Thiết kế E-Catalogue là một hình thức giới thiệu quảng bá không mới nhưng luôn đem lại ấn tượng thích thú với người xem, đặc biệt là với đối tác muốn có sự hợp tác lâu dài với doanh nghiệp. E-Catalogue được sản xuất bởi các lập trình thiết kế viên, những người xử lý thiết kế bằng những đoạn mã phức tạp trên máy tính, đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu lập trình và sáng tạo. Do sản phẩm thiết kế E-Catalogue được đầu tư phức tạp nên nó đem lại những hiệu ứng tích cực với người xem.

Bạn hãy hình dung đối tác gửi cho bạn một đĩa DVD E-catalogue trong đó chứa đựng rất nhiều hình ảnh demo sản phẩm và dịch vụ kèm các video clip mô tả về công ty, quá trình sản xuất và các hoạt động của họ. E-catalogue được thiết kế như một phần mềm chạy trực tiếp với những hiệu ứng video ấn tượng tạo cảm giác chuyên nghiệp và gần gũi dễ hiểu với người xem.

Thiết kế E-catalogue sẽ giúp đối tác truy cập nhanh thông tin về doanh nghiệp của bạn một cách trực quan và chi tiết mà không cần đến hàng xấp giấy tờ, namecard, brochure, profile rườm rà tốn kém giấy mực để giới thiệu sản phẩm. E-catalogue gói gọn trong một chiếc đĩa DVD gọn nhẹ chứa đựng tất cả thông tin cần thiết và dễ dàng lưu trữ lại trên máy tính của đối tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Migo
47/5 Nguyễn Văn Đậu P.6 Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62.67.5555
Website: www.migo.vn