THƯ MỜI HỢP TÁC
Chia sẻ tài liệu để kiếm tiền
Kính gửi Anh (Chị)
- Hiện nay nhu cầu tìm kiếm tài liệu trên mạng là rất lớn. Tài liệu trên mạng rất nhiều nhưng chắc chắn rằng không phải cái gì cũng có.
- Chúng ta đang sở hữu nhiều tài liệu, và nó sẽ là quý giá đối với nhiều người. Chúng ta hiểu đó là cần biến nó thành hàng hóa.
- Tài liệu là 1 dạng hàng hóa đặc biệt, bán đi mà không mất đi, 1 tài liệu có thể bán cho nhiều người, thậm chí hàng ngàn người.
Vì lẽ đó chúng tôi tha thiết mời các Anh (Chị) tham gia chia sẻ tài liệu trên website: http://chiasetailieu.vn để giúp đỡ cộng đồng trong học tập, nghiên cứu, công tác, đồng thời cũng là kiếm thêm thu nhập.
Có mấy câu hỏi đặt ra là:
1. Việc chia sẻ tài liệu như thế có thể kiếm được bao nhiêu tiền?
- Giả sử bạn có 100 tài liệu quý được Upload lên web, với mỗi tài liệu bạn đặt giá trung bình là 20.000 đồng, trong 1 năm, mỗi tài liệu bạn có 10 người download, khi đó tổng số tiền bạn thu được là: 100 x 20.000 x 10 x 60% = 12.000.000 đồng. Như vậy trung bình tháng bạn kiếm được 1triệu đồng.
- Nếu bạn có 1000, 2000 tài liệu thì sao? Con số đó sẽ là 10 triệu đồng 1 tháng, thậm chí là hơn thế nữa…
2. Tài liệu quý, nhiều người cần là tài liệu gì?
- Xin hiểu rằng, tài liệu thì tài liệu gì cũng quý, bởi có thể bạn không cần nhưng trong số 80 triệu dân Việt Nam chắc chắn có người cần.
- Tài liệu ở đây được hiểu là gồm: các văn bản báo cáo, các biểu thống kê số liệu, các bài viết chuyên đề, các đề tài nghiên cứu, tiểu luận, đề cương – đáp án ôn thi, bài thu hoạch, luận văn, đồ án, chuyên đề tốt nghiệp, sách, giáo trình, giáo án, tài liệu kỹ thuật… Nó thuộc tất cả các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, lịch sử, nghệ thuật, công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp, ngoại giao ….
3. Thanh toán tiền như nào?
- Bạn hiểu là chúng tôi có pháp nhân là công ty, việc hợp tác chia sẻ sẽ được ký hợp đồng cộng tác viên. Mỗi thành viên tham gia chia sẻ tài liệu trên web sẽ được ký hợp đồng (khi đã có 50 tài liệu được đưa lên).
- Các thành viên đều có thể kiểm tra thông tin về số tài liệu và số tiền mình kiếm được hàng ngày. Hàng tháng Công ty sẽ gửi đối soát thanh toán và thanh toán qua ngân hàng.
http://chiasetailieu.vn (Chia sẻ tài liệu . vn) là trang web cung ứng các file dữ liệu: luận văn, đồ án, tiểu luận, đề cương – đáp án ôn tập, bài tập lớn, báo cáo chuyên đề, báo cáo ngành, cơ quan, địa phương, báo cáo khoa học, đề tài nghiên cứu, tài liệu kỹ thuật, văn bản pháp luật, mẫu văn bản, sách điện tử, phần mềm, phim ảnh, thơ nhạc, truyện, videoclip….
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH CCM số 95 phố Nguyễn Văn Trỗi – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 04. 628.41279; 098.707.4433; mail: cachsuynghimoi@yahoo.com, nick YM: cachsuynghimoi
Trân Trọng!

GIÁM ĐỐC