TỔ CHỨC TRUNG THU 2011 0979 63 81 86
Trung thu - ngày Tết đặc biệt nhất dành riêng cho thiếu nhi Việt Nam đã sắp đến với bầu không khí rộn ràng, tươi vui. Trẻ em khắp nơi sẽ rồng rắn lên mây nối đuôi nhau rước đèn đi khắp thôn, xóm, phố phường trong đêm Trung thu. Đến khi trăng lên tới đỉnh đầu chính là giây phút phá cỗ, mọi người sẽ cùng thưởng thức hương vị của Tết Trung Thu.
Với mâm cỗ trung thu ấn tượng, đẹp, đầy đủ sẽ là cách mà gia đình thể hiện sự quan tâm, yêu thương cho những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình mình nhưng sẽ thật khó khi ba mẹ lại quá bận rộn với công việc, không có đủ thời gian để chuẩn bị 1 mâm cỗ thật “hoành tráng” cho cả gia đình trong đêm Trung thu.
Madona là một trong những công ty tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Madona sẽ giúp các gia đình, cơ quan, tổ chức chuẩn bị mâm cỗ trung thu theo nhiều ý tưởng mới lạ, thực đơn hấp dẫn với bánh nướng, bánh dẻo, chuối, bưởi, na, hồng, thị…cùng với rất nhiều hoa quả khác.
Đây chính là dịp để các em nhỏ cùng những người thân trong gia đình quây quần với nhau bên mâm cỗ, trò chuyện, thể hiện tình cảm thương yêu với nhau.
Madona Media luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công.” Madona sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng trong mùa Trung thu sắp tới này.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty Truyền thông & Giải trí Madona Media
Văn phòng: 27/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : Mrs Hương 097963 81 86
Email: huongnguyen1509@gmail.com
Website: http://www.madonamedia.com