Chọn mua móc áo đúng cách

Tủ quần áo luôn gọn gàng khi bạn biết sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, tức là các loại trang phục luôn có chỗ trong không gian tiết kiệm tối đa mà vẫn dễ dàng khi tìm kiếm. Để tránh tình trạng phải bới tung tủ quần áo để tìm kiếm thứ bạn cần, để sắp xếp mọi thứ ngăn nắp gọn gàng, bạn hãy "cải cách móc treo":
Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn loại móc áo phù hợp với từng kiểu trang phục và phụ kiện.

Mua móc treo theo chức năng: Áo khác với quần, với cà vạt, khăn, váy cũng như một loại áo, quần cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Móc treo cũng vậy. Những chiếc móc đúng chức năng sẽ làm cho trang phục của bạn trông gọn gàng, dễ dàng khi treo và lấy, cũng như thể hiện hết cái đẹp của trang phục.

Móc treo theo kích cỡ: Trên thị trường có ít nhất 3 loại móc áo cho 3 kích cỡ trang phục, dành cho đối tượng trẻ em: 25cm - 35cm; phụ nữ: 40cm - 45cm; nam giới: 50cm - 55cm. Mua móc áo đúng cỡ, cầu vai sẽ vừa vặn, không xảy ra tình trạng tuột áo.

Mua móc số nhiều: Với những kiểu trang phục giống nhau và dễ dàng kết hợp, sao bạn không dùng những chiếc móc cùng lúc có thể treo nhiều món như nhau. Kiểu móc này giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo quần áo phẳng phiu, gọn gàng.