Thiết kế website miễn phí 100% - Chất lượng như một website chuyên nghiệp


CTIT (Công ty cổ phần công nghệ thông tin CHUNG TÂM) - Chúng tôi tự hào là nhà cung các dịch vụ làm website miễn phí uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Theo thống kế gần đây nhất về số lượng người dùng Internet tại Việt Nam, con số này đã gia tăng đến mốc 31 triệu người. Làn sóng Internet đã tạo ra một thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc giới thiệu và quảng bá hình ảnh của mình thông qua các kênh thông tin trực tuyến, một trong số đó chính là WEBSITE.


Cùng với tiêu chí và định hướng kinh doanh xuyên suốt trong quá trình hoạt động, công ty CTIT chúng tôi muốn gửi đến tất cả khách hàng một thông điệp

“Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào thị trường Internet đầy tiềm năng, chúng tôi giới thiệu dịch vụ thiết kế web MIỄN PHÍ, bạn chỉ cần chọn mẫu thiết kế, chọn những chức năng mong muốn và cuối cùng là sở hữu một website chuyên nghiệp.”

Miễn phí ư ! Đúng vậy, và chúng tôi cam đoan chắc chắn bạn đã không nhìn nhầm.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta không phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc làm ra một website hoàn chỉnh và không kém phần chuyên nghiệp.Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được những giá trị đặc biệt khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi

Giao diện web ra sao?
Chúng tôi sẽ tạo web miễn phí cho khách hàng dựa trên những mẫu thiết kế được lưu trữ trong thư viện mẫu. Đây là tập hợp các mẫu website trải rộng trên nhiều lĩnh vực, rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều ngành nghề cũng như dịch vụ khác nhau nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. (Danh sách mẫu thiết kế web miễn phí)

Thời gian thực hiện?
Thời gian thực hiện việc làm website tối đa là 5 ngày (Bao gồm kiểm tra và xử lý lỗi)

Chế độ bảo hành thế nào?
Chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn toàn bộ chức năng của website theo như bảng thông tin chức năng mà trang web chúng tôi cung cấp (Danh sách các chức năng)

Khuyến mãi !
Vừa sở hữu một website hoàn chỉnh, ngoài ra đó chúng tôi còn dành cho doanh nghiệp một ưu đãi khác bằng việc tặng 03 e-mail tương ứng với tên miền (tenban@tenmiencuaban.com) dung lượng 2GB và hỗ trợ POP3.

Thủ tục đơn giản
Các bạn sẽ chỉ phải phí cho tên miền và hosting mà chúng tôi cung cấp. Đây là thủ tục cơ bản mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện nếu muốn website của mình đủ điều kiện xuất hiện trên Internet

Và đặc biệt, nhằm làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo chi phí cho tên miền và hosting sẽ là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam.

Nếu bạn thật sự muốn mọi người biết đến doanh nghiệp của mình bằng một website ấn tượng, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào? . Chúng tôi luôn muốn đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp trên thị trường Internet đầy tiềm năng này.Ngoài ra nhằm hỗ trợ việc quảng bá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chúng tôi còn cung cấp dich vu SEO cho website, dao tao seo cho doanh nghiệp và phần mềm đăng tin tự động (Auto post forum)

CTIT - Nhà cung cấp dịch vụ làm web miễn phí chuyên nghiệp.

--------------------------------------------------
Danh sách khách hàng dich vu SEO CTIT: Công ty kiểm toán GIA CÁT
ke toan tong hop
dao tao ke toan tong hop
Phan me ho tro ke khai thue
26 chuan muc ke toan Viet Nam
bao cao thuc tap ke toan tong hop
Code:
114