TẦM QUAN TRONG CỦA LOGO THƯƠNG HIỆU
Thưa các bạn , đã từ lâu logolà biểu tượng là linh hồn của toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của 1 doanh nghiệp nhưng không ít các đơn vị đang hiểu sai và coi nhẹ giá trị của logo. Việc tạo ra 1 logo đẹp thì nhiều người làm được nhưng người giải thích tốt logo mình tạo ra thì ko nhiều. Điều tối kỵ trong giải thích chính là ý nghĩ của bạn. Bạn nghĩ thế này thế nọ nhưng người khác có nghĩ được như vậy ko?
logo là thành tố đồ hoạ của nhãn hiệu góp phần quan trọng trong nhận thức của khách hàng về nhãn hiệu , logo nhằm củng cố ý nghĩa của nhãn hiệu theo một cách nào đó. Các nghiên cứu đều cho thấy lợi ích của logo đối với nhận thức nhãn hiệu của khách hàng là rất quan trọng. logo có thể tạo ra liên hệ thông qua ý nghĩa tự có của nó hoặc thông qua chương trình tiếp thị hỗ trợ. So với nhãn hiệu, logo trừu tượng, độc đáo và dễ nhận biết hơn. logo tạo ra khả năng phân biệt của sản phẩm .
Vì vậy, logo được xem xét bảo hộ với tư cách là nhãn hiệu hàng hóa. logo có thể là một hình vẽ, một cách trình bày chữ viết (tên doanh nghiệp, sản phẩm), hoặc kết hợp cả hình vẽ và chữ viết tạo ra một bản sắc riêng của thương hiệu. logochính là biểu tượng đặc trưng, là “bộ mặt” của thương hiệu.
logo rất dê nhận biết và tăng khả năng phân biệt của sản phẩm. Hơn nữa, logo ít hàm chứa ý nghĩa của một sản phẩm cụ thể nên có thể dùng logo cho nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Các doanh nghiệp thường xây dựng logo như là một phương tiện để thể hiện xuất xứ sản phẩm, thể hiện cam kết chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.
Trên thị trường có hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn
logo ở mọi loại hình kinh doanh, nhưng bằng một cách nào đó, chúng ta vẫn có thể nhận biết chúng trong những tình huống giao tiếp nhất định.
Trong khi đó , sự bùng nổ của thương mại điện tử đem lại một kênh quảng bá thương hiệu rộng rãi đến các cộng đồng trên mạng.

GIỚI THIỆU VỀ TRANG LOGOVIETS.COM
Trang logoviets.com là trang web chuyên về quảng bá thương hiệu trực tuyến .
Trang logoviets.com sẽ nâng cao và phát huy tối đa khả năng quảng bá, phát triển hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đến với mọi người, thương hiệu của bạn sẽ đến với người sử dụng internet một cách hiệu quả nhất.
Tạo cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp thân thiện,ấn tượng và gần gũi hơn với cộng đồng.Khi đó, thương hiệu của bạn sẽ được mọi người chú ý và biết đến nhiều hơn .
Trang logoviets.com đã được nhiều người biết đến với số lượng người truy cập và tham quan khá cao .Mỗi ngày có khoảng trên 1000 lượt truy cập.
LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI ĐẶT LOGO TRÊN TRANGLOGOVIETS.COM
I - Khi bạn đưa logo của bên bạn lên trang logoviets.com, bạn sẽ có 1 trang web riêng biệt nằm trên web logoviets.com. Trang web riêng của bạn sẽ có mọi thông tin về công ty, sản phẩm và địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp mình, được thiết kế hợp lý, ấn tượng và thu hút sự quan tâm của người vào tham quan web.
Bên cạnh đó, Khi bạn đăng logo trên trang web logoviets.com, bạn có thể giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với mọi người sử dụng internet.
Trong thời gian bạn đăng ký đặt logo trên trang logoviets.com. Hình ảnh ,sản phẩm của công ty sẽ được đăng tải và cập nhật liên tục trên web logoviets.com, chỉ cần bên bạn gửi thông tin và hình ảnh về công ty và sản phẩm cho bên em. Bên em có đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ design hình ảnh và sản phẩm doanh nghiệp 1 cách chuyên nghiệp nhất ,và đăng tải 1 cách hợp lý, ấn tượng trên trang web riêng của bên bạn.

II - Hiện tại, trang logoviets.com đang được nâng cao khả năng cạnh tranh và có vị thứ cao trên trang tiềm kiếm thông dụng google .Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực internet trực tuyến. Tranglogoviets.com chắc chắn sẽ có vị thứ cao trong top 1 của bộ máy tiềm kiếm google và các bộ máy tiềm kiếm thông dụng khác ( như: yahoo , bing ,msm ,...) với những từ khóa thông dụng mà mọi người hay tiềm kiếm nhất.
Khi đó, thương hiệu của bạn sẽ được người dùng internet biết đến nhiều hơn.
Bằng những hiểu biết về kỹ thuật và công nghệ nghiên cứu trong lĩnh vực internet trực tuyến , khi một người sử dụng internet tiềm kiếm đến thông tin của doanh nghiệp bạn, họ chỉ cần vào google và nhập tên doanh nghiệp của bạn, khi đó trang web riêng của bạn trên trang logoviets.com sẽ là kết quả trả về đầu tiên tại top 1 google .
Vì vậy, logovites. com sẽ là nơi lý tưởng để các bạn quảng bá hình ảnh cho công ty ,doanh nghiệp mình .

Mọi chi tiết liên hệ :
CÔNG TY TNHH CÁNH KIẾN
ĐỊA CHỈ:59-61 ĐOÀN GIỎI,P.SƠN KỲ,Q.TÂN PHÚ
ĐIỆN THOẠI (08) 36020922-36020923