Nhà Thép Tiền Chế Thanh Thu[/B] là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng Nhà Thép Tiền Chế tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Chúng tôi không chỉ chế tạo và cung cấp các sản phẩm kết cấu thép, mà chúng tôi còn cho ra đời các dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, bao gồm: tư vấn, thiết kế, gia công, sản xuất, và lắp dựng.
Thanh Thu luôn tự hào về năng lực của mình, vì đã mang đến các giải pháp với những sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án có quy mô lớn.
Nhà thép Thanh Thu liên tục cải thiện về chuyên môn và năng lực quản lý với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Thêm vào đó, công ty đã xây dựng nên một môi trường văn hóa doanh nghiệp trẻ trung, sử dụng những con người tài năng, có tính độc lập và sáng tạo trong công việc, nhằm góp sức cho sự phát triển bền vững của Công ty.
Thanh Thu có nhà máy sản xuất nhà thép tiền chế với diện tích 12.000m¬¬¬¬2 , công xuất nhà máy hơn 10.000 tấn/năm.
Với tính chuyên nghiệp và sự cống hiến hết mình của đội ngũ kỹ sư, chúng tôi đã hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ miễn phí như: tư vấn, đưa ra các giải pháp thiết kế và hình thành báo giá cho khách hàng.Thông qua các dự án đang tiến hành với nhiều giai đoạn, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng nhằm nâng cao tính hiệu quả cho dự án.
Là một Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Nhà thép tiền chế tại Miền Trung – Tây Nguyên, Thanh Thu luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy thước đo “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu duy nhất.
Và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng về sản phẩm của Thanh Thu. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng trong tương lai gần.

Để được tư vấn, hướng dẫn, vui lòng liên hệ:

Nhà Thép Tiền Chế Thanh Thu
Lô C5. Đường số 4, KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3738588
Email: nhathepthanhthu@gmail.com
Website: www.thanhthusteel.com.vn
Phòng kinh doanh
Mr. Linh - 0985 707 625; 0120 807 8077
Y!M: linhbaol@yahoo.com