Chào mừng quý khách hàng đến với website logoviets.com, trước hết chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến với quý khách hàng đã & đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.Trải qua trên 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiế kế logo, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, CÁNH KIẾN tự hào khi mang đến cho khách hàng những logo cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
Tầm nhìn
Nhận thấy nhu cầu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm trực tuyến là một nhu cầu và có thực vô cùng lớn tại thị trường Việt Nam, website logoviets.com đã hình thành và đi vào hoạt động,chúng tôi đã tuyển lựa được các họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp phục vụ được cho logoviets.com. Quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về khả năng đáp ứng cũng như sự chuyên nghiệp khi lựa chọn chúng tôi. đáp ứng nhu cầu marketing trực tuyến nêu trên.
Chất lượng
Các logo do chúng tối thiết kế sẽ luôn bảo đảm 3 tiêu chí:
Tính năng cao cấp
Thiết kế logo ấn tượng
Công nghệ tiên tiến
Giao diện logo: thiết kế logo theo yêu cầu Khách hàng. Thiết kế logo độc đáo, ấn tượng.
Hậu mãi: Tất cả các logo do CÁNH KIẾN thiết kế điều nhận được chế độ bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian tồn tại khi được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của CÁNH KIẾN. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
Tại sao chọn thiết kế logo với CÁNH KIẾN
Tiện ích, nhanh chóng, hiện đại. Không đâu cung cấp dịch vụ tốt hơn logoviets.com Chi phí hợp lý nhất, không hề có thêm phụ phí trong các gói dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế tốt nhất làm việc tại văn phòng dày dặn kinh nghiệm.Chúng tôi phục vụ trên 1000 khách hàng. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp.Chúng tôi hiệu chỉnh không giới hạn cho cho tất cả các gói dịch vụ.Chúng tôi cung cấp cho bạn logo với định dạng phong phú để dùng in ấn, dùng trên web …Chúng tôi sẵn sàng đảm nhiệm việc thiết kế trọn gói từ logo, namecard, brochure, website và trang trí nội thất văn phòng của bạn theo quy chuẩn logo tốt nhất.

ĐC: 59-61 Đoàn Giỏi,Phường Sơn Kỳ,Quận Tân Phú,TPHCM
ĐT: 08.3602922- 093 338 97 95 Fax: 08.3602922
Email:
contact@canhkien.com
Websites: http://www.logoviets.com