Thiết kế E-Catalogue là một hình thức giới thiệu quảng bá không mới nhưng luôn đem lại ấn tượng thích thú với người xem, đặc biệt là với đối tác muốn có sự hợp tác lâu dài với doanh nghiệp. E-Catalogue được sản xuất bởi các lập trình thiết kế viên, những người xử lý thiết kế bằng những đoạn mã phức tạp trên máy tính, đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu lập trình và sáng tạo. Do sản phẩm thiết kế E-Catalogue được đầu tư phức tạp nên nó đem lại những hiệu ứng tích cực với người xem.

Bạn hãy hình dung đối tác gửi cho bạn một đĩa DVD E-catalogue trong đó chứa đựng rất nhiều hình ảnh demo sản phẩm và dịch vụ kèm các video clip mô tả về công ty, quá trình sản xuất và các hoạt động của họ. E-catalogue được thiết kế như một phần mềm chạy trực tiếp với những hiệu ứng video ấn tượng tạo cảm giác chuyên nghiệp và gần gũi dễ hiểu với người xem.

Thiết kế E-catalogue sẽ giúp đối tác truy cập nhanh thông tin về doanh nghiệp của bạn một cách trực quan và chi tiết mà không cần đến hàng xấp giấy tờ, namecard, brochure, profile rườm rà tốn kém giấy mực để giới thiệu sản phẩm. E-catalogue gói gọn trong một chiếc đĩa DVD gọn nhẹ chứa đựng tất cả thông tin cần thiết và dễ dàng lưu trữ lại trên máy tính của đối tác.
Các doanh nghiệp trẻ bắt đầu khởi nghiệp thường băn khoăn lựa chọn trong vô số các công cụ Marketing giúp cho doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ đến đối tác của mình mà đảm bảo hiệu quả và tính tiết kiệm. Hiểu khó khăn của về vốn của doanh nghiệp mới, công ty Migo chúng tôi đã đưa ra các giải pháp kinh doanh và tiếp thị thông minh cho khách hàng.

Brochure là một sản phẩm hiệu quả trong việc tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của công ty mới hoặc một dòng sản phẩm mới sắp tung ra thị trường. Thiết kế brochure chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ để có những ấn tượng đầu tiên bắt mắt với đối tác và khách hàng của bạn. Sau đây là một số quy cách giúp bạn chọn lựa cho việc thiết kế brochure hiệu quả vừa túi tiền.

- Thiết kế brochure một tờ A4 (2 mặt) truyền thống với hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp dành cho một sản phẩm đơn.
- Thiết kế brochure một tờ A5 giúp bạn tăng số lượng brochure gấp đôi với giá thành không đổi.
- Dạng brochure gấp (A4) giúp bạn phân chia dịch vụ sản phẩm theo từng loại cho khách hàng dễ hình dung hơn.

Các sản phẩm in ấn brochure được cáng màng và đảm bảo chất lượng giấy đúng với yêu cầu của bạn. Một số nhà in thường dùng sai chất lượng giấy cam kết so với ban đầu (mỏng hơn), nếu không có kinh nghiệm về in ấn bạn sẽ khó nhận ra khác biệt.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế đồ họa & in ấn một số sản phẩm sau: thiet ke to roi, thiet ke logo, thiet ke brochure, thiet ke catalogue, thiết kế nhận diện thương hiệu & thiết kế bao bì

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Migo
Cung cấp dịch vụ SMS Marketing, thiết kế website, dịch vụ SEO, đăng tin quảng cáo, thiết kế đồ họa - in ấn
Điện thoại: (08) 62.67.5555
www.migo.vn