CHĂM SÓC VÒNG 1 MỖI NGÀY - EMLAMDEP.COM

Bộ ngực đẹp đối với mỗi người phụ nữ là vô cùng quý giá. Vì ngực đẹp không chỉ biểu tượng của sự quyến rũ, là "vũ khí" hấp dẫn của phái đẹp, mà nó còn có vai trò rất quan trọng trong đời sống vợ chồng.
Ngực của phụ nữ là bộ phận được cấu tạo bởi mỡ và các tổ chức thể tuyến, bộ ngực to, nhỏ, có liên quan mật thiết đến các yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, tập luyện, và hóc môn estrogen.
Bộ ngực đẹp to, nhỏ thường tương xứng với cơ thể béo gầy. Người béo mỡ ngực tích luỹ nhiều, vì vậy ngực thường to hơn, người gầy thì ngực nhỏ hơn. Vì vậy, để thúc đẩy sự phát dục của bộ ngực thời thanh xuân, hoặc để tránh trường hợp ngực bị chảy xệ khi ở tuổi trung niên, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học, tránh ăn nhiều chất béo gây dư cân, cũng không nên ăn kiêng quá mức, luyện tập thể dục và tuân thủ các quy tắc làm đẹp ngực.

Một trong những thói quen rất đơn giản trong ăn uống có tác dụng “nâng cấp” đôi bầu ngực đẹp mà ai cũng có thể làm được là chỉ cần trước khi đi ngủ khoảng 1- 2 tiếng bạn uống một ly sữa hoặc ăn một quả trứng gà đã luộc chín.

Nên làm mỗi ngày
1. Cố gắng giữ tư thế đứng thẳng lưng, khi ngồi hay đứng càng nhiều càng tốt.
2. Mặc áo nịt ngực thoải mái, chất liệu hút ẩm, dây không đè nén hay hằn lên da hoặc có mousse lót quá dày.
3. Dội bầu vú bằng nước mát hoặc lạnh sau khi tắm để phục hồi co giãn mô. Hiệu quả co giãn mạch sẽ kích thích vi tuần hoàn và cải thiện trao đổi tế bào. Da sẽ khỏe hơn và làm tốt vai trò nịt ngực tự nhiên. Những bạn chịu lạnh giỏi hơn thì có thể đắp túi nước đá lên bầu vú.
4. Mang áo nịt ngực dành riêng khi luyện tập thể thao.
5. Thực hiện tẩy tế bào chết với kem có hạt thật mịn cho ngực đẹp, mỗi tuần một lần để kích thích tái tạo tế bào mới và tuần hoàn dưới da.
6. Ngủ trong tư thế nằm ngửa để ngực không đè nén và làm nhăn vùng cổ hở.

Hoàn toàn loại bỏ
1. Tất cả những động tác hay môn thể thao mạnh và những cử chỉ quá phấn khích để tránh ảnh hưởng đến bầu vú.
2. Tắm nắng kéo dài mà không có kem chống nắng hữu hiệu.
3. Mang hay xách nặng.
4. Massage quá mạnh trên bầu vú. Muốn cho kem chăm sóc thẩm thấu sâu và hiệu quả chỉ cần những động tác vuốt xoay tròn hình số 8 thật nhẹ quanh bầu vú.
5. Khoanh tay hoặc nài em bé phía trước ngực quá lâu làm đè nén ngực.
6. Tắm hay xông hơi nóng quá lâu.
7. Tăng sụt cân đột ngột.
8. Chế độ ăn thiếu hụt protein trầm trọng.

Thường xuyên hoạt động
1. Kéo giãn vai ra phía sau để phục hồi ngực: với vòng ngực lớn người ta hay có khuynh hướng đứng khòm lưng và như vậy càng làm cho ngực thêm xệ.
2. Nhớ ưỡn thẳng ngực ra phía trước và co thắt bụng, đẩy hông ra phía sau, đầu luôn ngẩng cao, nhất là những bạn có vòng ngực nhỏ.
3. Giữ tư thế lưng thẳng, không xuôi xệ một bên vai, dù ngồi hay đứng.
4. Thực hiện động tác vươn giũ tay lên khỏi đầu nhằm "dựng" bầu vú dậy.
5. Chọn kiểu bơi ngửa để làm cho cơ bắp lưng thêm khỏe. Tránh tra tấn ngực với kiểu bơi sải và bơi bướm.
6. Treo mình vài phút trên xà hay cố với tới một điểm thật cao trên tường, không nhón chân, để kéo giãn sống lưng và tập cách đứng thẳng.