Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  tinhyeu_araovat

  Mặc định Kinh nghiệm quý báu.....!? KHI LÉN PHÉN VỚI EM VỢ

  Kinh nghiệm quý báu.....!?
  Có anh chàng quen đựơc một cô bạn gái. Cô bạn này có một cô em gái rất xinh.Mỗi lần anh này đến chơi là lại thấy em vào nhà thay áo khác, cổ rất rộng và hầu như không có bảo vệ bên trong. Lần nào cũng vậy, cô em gái cứ cố ý ngồi sát anh chàng và cúi rất thấp.

  Cho đến 1 hôm đến ngày anh chàng này cưới cô chị, cô em gái hẹn anh này vào phòng riêng nói chuyện. Khi vào rồi, cô này nói:

  - Anh ơi! Thật ra em đã yêu anh từ lâu rồi, nhưng nay không còn hy vọng gì nữa . Chỉ xin anh 1 điều là em xin hiến dâng anh hết và sau này không nhắc đến chuyện này nữa, em sẽ cố quên hết.

  Cô này nói rồi tự ý cởi áo ra. Anh chàng này sững sờ cả người nhưng phải đứng dậy và mở cửa bước ra ngòai.

  Ra ngòai, bỗng anh chàng này đụng phải ông bố vợ. Ông ôm lấy anh này, nước mắt ròng ròng và nói:

  - bố đã tìm được 1 người con rể ưng ý rồi.! Bố chỉ sợ khi cưới rồi thì con lại tòm tèm cô em vợ nên bố chỉ thử con thôi.

  Anh chàng này thở phào và rút ra được một kinh nghiệm đáng cho giới nam nhi học hỏi : " Luôn nhớ phải để bao cao su ở ngoài xe"


 2. #2
  tinhyeu_araovat

  Mặc định

  màng 2 cảnh 1
  Bị em gái vợ rủ rê...

  Tôi và bạn gái xinh đẹp của tôi đã hẹn hò được hơn 1 năm và chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân trong thời gian tới. Mọi thứ đều tươi đẹp đối với tôi trong thời gian này chỉ có một điều duy nhất làm tôi phân tâm đó là ....... cô em gái xinh đẹp của bạn gái tôi.
  Cô em vợ tương lai của tôi năm nay 22 tuổi, hay mặc những chiếc áo bó sát người và thường thì là không mặc áo trong. Cô ấy luôn cúi thấp người mỗi khi đứng cạnh tôi và dường như luôn để cho tôi 1 góc nhìn không thể "chuẩn" hơn. Tôi không thể không để tâm tới chuyện này bởi vì cô em vợ tương lai của tôi không bao giờ làm điều tương tự với những người khác.
  Vào một ngày đẹp trời, cô em vợ tương lai bé bỏng và xinh đẹp của tôi gọi điện thoại cho tôi và mời tôi đến nhà để kiểm tra lại giấy mời cho đám cưới. Khi tôi đến chỉ có mình cô ở nhà, cô đến bên tôi và thì thầm với tôi rằng cô rất yêu tôi và không thể cưỡng lại được tình cảm của mình. Cô nói rằng cô muốn có tôi dù chỉ một lần trong đời trước khi tôi làm đám cưới với chị của cô ta.
  Lúc đó tôi không thể thốt ra một lời nào và cảm thấy rất lúng túng thì cô ta nói "bây giờ em sẽ lên phòng của em trên gác, nếu anh muốn thì hãy lên đó với em ".
  Tôi đứng im như pho tượng và nhìn cô ấy đi lên gác. Tôi đứng đó như vậy một lúc rồi quyết định quay lại thẳng tiến ra cửa trước. Tôi mở cửa và đi thẳng đến chiếc ô tô của mình.
  Thì lạ chưa kìa, trước mắt của tôi là cả gia đình nhà vợ chưa cưới của tôi đang đứng đó và vỗ tay. Với đô mắt rơm rớm nước và giọng nói xúc động, Bố vợ tương lai của tôi nói với tôi rằng "Gia đình ta rất vui sướng khi con đã vượt qua được bài kiểm tra nhỏ của ta. Ta sẽ không thể tìm đâu ra được một người đàn ông tốt và xứng đáng hơn con cho con gái của ta. Chào mừng con đến với gia đình ta!"
  Tôi đã vượt qua được THE WEDDING TEST. Tôi quả thật là một người may mắn...
  Ý nghĩa của câu chuyện này là: Hãy luôn để bao cao su trong ô tô của bạn!!!

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •