Đắp mặt nạ cho Mắt
Không chỉ tích cực sử dụng những sản phẩm xóa nếp nhăn và massage liên tục để làn da quanh mắt luôn giữ được nét tươi trẻ, đôi mắt bạn cũng cần được thư giãn với chiếc mặt nạ chứa những dưỡng chất cần thiết.
Một số lưu ý khi đắp mặt nạ cho mắt:
Rửa mặt sạch rồi lau khô mặt trước khi đắp mặt nạ. Tránh đắp mặt nạ lên da mắt khi vẫn còn kem phấn trang điểm.
Dùng ngón tay ấn nhẹ một số điểm quanh mắt trước khi đắp mặt nạ lên.......


Già trước tuổi vì… quầng thâm mắt
Tất bật với công việc, bộn bề với những lo toan nên những người bận rộn thường bắt đầu giấc ngủ vào khoảng 1-2 giờ sáng, thiếu ngủ khiến cho làn da của họ trở nên nhợt nhạt, cặp mắt trông mệt mỏi, kém sáng và xuất hiện quầng thâm.
Vì vậy, trông sắc diện những người này già hơn vài ba tuổi. Bên cạnh đó, cũng có không ít người dù ngủ đủ tiếng vẫn có quầng thâm, khắc phục tình trạng này có nhiều cách nhưng chỉ đạt hiệu quả mỹ mãn khi biết rõ nguyên nhân.
Mỗi người mỗi vẻ….........


Trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt
Những lưu ý khi chọn món ăn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt sáng khỏe và lấp lánh không quá khó và phức tạp. Chỉ cần bạn lưu ý các nhóm thực phẩm chính dưới đây.
1. Hạt vừng

Hạt vừng được mệnh danh là “loại thực phẩm ma thuật” làm tăng vẻ đẹp. Vì đây là loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin E cần thiết cho cầu mắt và cơ mắt. Do vậy, vừng là loại thực phẩm hữu hiệu bảo vệ mắt khỏi thâm đen........


Bí quyết để có đôi mắt sáng
Đôi mắt là "tài sản" quý giá của con người, chính vì thế bạn cần quan tâm đến việc chăm sóc "cửa sổ tâm hồn".Cách chăm sóc không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo những tiêu chí dưới đây là đã có thể luôn "sở hữu" một đôi mắt sáng, thị lực khỏe.
1. Kiểm tra định kỳ 1 lần/năm

Kiểm tra mắt định kỳ là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ và sớm phát hiện ra những tật về mắt. Để từ đó có những định hướng và điều trị kịp thời.........


15 lời khuyên cho quầng thâm dưới mắt
Một trong những vấn đề mà hầu hết phụ nữ đang băn khoăn làm đẹp nhất đó chính là quầng thâm dưới mắt.
Một số người thực sự có quầng mắt rất tối và sâu trong khi một số người khác may mắn hơn và tránh được nó. Dù thế nào thì 15 lời khuyên dưới đây có thể mang lại bí quyết chăm sóc đôi mắt của bạn và loại bỏ quầng thâm dưới mắt...
1. Đừng đổ lỗi cho thiếu ngủ ...
Không chắc rằng đây là lý do bạn có quầng thâm dưới mắt, vì vậy bạn có thể gạt giấc ngủ sang một bên!.........


Google tìm kiếm : mắt đẹp, thâm mắt, làm đẹp cho mắt, quầng mắt, làm đep toàn diện, nết nhăn trên mắt, cách làm đẹp, cách chăm sóc, phương pháp làm đẹp.