Bạn là cá nhân, bạn là doanh nghiệp và bạn muốn nhiều khách hàng biết đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Dù bạn kinh doanh gì đi nữa, thì danh sach khach hang đều rất cần thiết với bạn. nắm bắt được điều này, trung tâm chúng tôi cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ tuyệt vời bao gồm chi tiết của danh sách công ty, giám đốc doanh nghiệp lớn trên toàn quốc (với đầy đủ các dữ liệu cần thiết như: họ tên, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email, chức vụ, mức thu nhập, tên công ty... . Đây là những dữ liệu cực kỳ hữu ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng để gửi Email marketing, tiếp thị qua điện thoại, thư tay, hoặc gửi quảng cáo qua SMS đều rất hiệu quả. Cùng với một chiến lược marketing phù hợp, bộ dữ liệu này sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn hàng ngàn khách hàng tiềm năng, hàng ngàn cơ hội hợp tác, và rất nhiều hợp đồng mới.
Danh sách được lọc theo rất nhiều hình thức: ngành nghề, loại hình kinh doanh, giới tính, thu nhập, tỉnh/thành phố, cấp bậc... đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn khi xử lý dữ liệu.Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn tin tưởng như: sở kế hoạch đầu tư, hiệp hội doanh nghiệp, các câu lạc bộ doanh nhân... giúp bạn luôn có được những thông tin chắc chắn nhất cho công việc marketing.

Trung tâm chúng tôi rất đa dạng về sản phẩm. Hiện tại có khoản 80 sản phẩm về danh sach khach hang : thuộc nhiều nghành nghề như : chứng khoán, bất động sản, du lịch , xây dựng , thương mại dịch vụ , thời trang, làm đẹp, dệt , cung cấp thiết bị , phòng mạch , sản xuất băng đĩa, sản xuất ôtô, vận chuyển tàu biển, hàng không …. Và tất cả những danh sách trên đều được phân vùng như: khu vực tp.HCM, khu vực Hà Nội, khu vực Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, và Toàn Quốc. Điều này giúp chúng ta dễ tìm thấy danh sách minh cần. Đây là những danh sách cực kỳ hữu ích cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng để gửi Email marketing, tiếp thị qua điện thoại, thư tay, hoặc gửi quảng cáo qua brand SMS đều rất hiệu quả. Cùng với một chiến lược marketing phù hợp, bộ dữ liệu này sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn hàng ngàn khách hàng tiềm năng, hàng ngàn cơ hội hợp tác. Chúc các bạn luôn thành công.

Danh sách các thông tin hữu ích và quý hiếm – công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu.
Một số sản phẩm của trung tâm chúng tôi:
-Danh sách 590 khách hàng Vip Vincom HN
-Danh sách 4.000 chủ doanh nghiệp HN
-Danh sách 120 các thành viên nữ doanh nhân HN
-Danh sách 3.600 người có thu nhập cao HN
-Danh sách 5.700 Giám Đốc Hà Nội.
-Danh sách 110 thành viên CLB Gofl VN + 150 thành viên CLB SIYB
-Danh sách 430 thành viên CLB Doanh Nhân Đất Việt
-Danh sách 10.000 doanh nghiệp mới thành lập 2010
-Danh sách 5.900 khách hàng Vip tại các trung tâm thẩm mỹ cao cấp HCM
Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác nữa, quý khách có thể vào trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm.
Website: http://khachhangviet.com/
Liên hệ:
Địa chỉ : Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 01654758038
Mail : khachhangviet@yahoo.com.vn