(http://baodientu.vn) - Ngày 8/8, Công an quận 7 (TP HCM) đã bắt giữ ba thanh niên có liên quan trong vụ án hỗn chiến vì va quẹt giao thông trên đường Huỳnh Tấn Phát khiến một người chết và một bị thương.
http://up.anhso.net
Nơi xảy ra cuộc hỗn chiến vì va quẹt giao thông tối 6/8. Ảnh: báo điện tử

Ba người bị bắt giữ gồm: Lê Văn Bé (25 tuổi), Lê Văn Phúc (18 tuổi, cùng ngụ tỉnh Vĩnh Long) và Lê Hoàng Nghĩa (16 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) đều thuộc nhóm của Nguyễn Hoàng Mai (tự Minh, 26 tuổi, ngụ quận 4) - người bị đâm chết vào tối 6/7.

Theo thông tin ban đầu, người trực tiếp đâm chết nạn nhân là Đặng Văn Cần (22 tuổi, ngụ quận 7). Cần cũng bị nhóm của Mai chém đứt bàn tay đang cấp cứu trong bệnh viện dưới sự giám sát của công an quận 7.

Trước đó, đêm 6/8, nhóm của Cần khoảng 6 người đi nhậu về đến giao lộ Gò Ô Môn - Huỳnh Tấn Phát (quận 7) thì va chạm xe với nhóm của Mai. Xô xát xảy ra, Cần và nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm tấn công khiến Mai và các bạn tháo chạy.

Lúc này, Cần gọi điện cho đồng bọn đến hỗ trợ, truy đuổi nhóm của Mai đến gần cầu Phú Xuân. Tại đây, Cần rút dao đâm nhiều nhát khiến Mai chết tại chỗ. Nhóm nạn nhân cũng chém đứt lìa tay của hung thủ rồi tẩu thoát.

Nguồn: báo điện tử ===> http://baodientu.vn/danh-muc/phap-lu...a-quet-xe.html

Tin hot - Tin Mới Trong Ngày

. Bắt giam tài xế xe khách gây tai nạn làm 5 người chết

. Những màn thác loạn trong quán 'karaoke vũ nữ'

. Sát hại tình tịch trên cánh đồng

. Gái bán dâm Sài Gòn thuê nhà 5 tầng, xe ôm riêng ở Hà Nội

. Gây mê bằng nước hoa để cướp tiền

. Nữ quái nhắn tin trúng thưởng lừa đảo sa lưới

. Mẹ kế bày mưu giết con chồng 4 tuổi

. Đang ăn sáng thì bị ‘ăn đạn’