Công ty TNHH Giải pháp Kinh doanh Alenu IT là đối tác Vàng duy nhất của SAP tại Việt Nam, là một trong những công ty con của tập đoàn Alenu, với trụ sở chính của công ty mẹ được đặt tại Singapore và được tài trợ bởi Cục Phát triển Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (Cơ quan chủ quản thúc đẩy nền kinh tế đối ngoại của Singapore). Tập đoàn Alenu đã và đang hỗ trợ khách hàng của mình thông qua một mạng lưới các công ty con khác ở các nước tại khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và khu vực Bắc Á.

Sứ mệnh chung của chúng tôi là trở thành đối tác chiến lược với các khách hàng của mình trong việc giúp họ xây dựng một mô hình cũng như vị thế kinh doanh mạnh mẽ hơn cho sự phát triển kinh doanh của họ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng của mình các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất với tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp kinh doanh, đặc biệt đối với ứng dụng SAP Business One – giúp bạn quản lý toàn bộ các hoạt động của công ty chỉ trong một hệ thống duy nhất với giá cả phải chăng. Một giải pháp được thiết kế đặc biệt giành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể giúp bạn sắp xếp hợp lý các quy trình hoạt động của công ty mình, hành động dựa trên thông tin kịp thời, và thúc đẩy việc gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Giải pháp Kinh doanh Alenu IT (Alenu IT Business Solution Co., LTD)
Địa chỉ: 236/51 – Phường 17 – Điện Biên Phủ - Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08). 668. 405. 86 – Fax: (08). 668. 380.88 – Hotline: 0948.522.652
Email: nga.ho@alenu-it.com – Website: www.alenu-it.com