(http://baodientu.vn) - Sáng 3.8, Cơ quan CSĐT CA huyện Ea H’leo (Đăk Lăk) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một diện tích lớn cây cần sa được trồng tại Thôn 09 xã Ea Khanh, huyện Ea H’leo (Đăk Lăk).

Thông tin trên được thông báo ngay cho công an xã Ea Khanh và xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án ngay sau khi nhận được tin này các đồng chí công an xã đã báo lên lãnh đạo ông an huyện. Khi nhận được tin báo, các trinh sát đã xác nhận về việc có một diện tích lớn cây cần sa được trồng tại thôn 09 xã Ea Khanh (Ea H’leo, Đăk Lăk).Ảnh minh họa.

Qua quá trình điều tra, rà soát tại khu vực hiện trường phát hiện tại khu vực này có hai đám rẫy trồng cây cần sa với số lượng hơn 2.000 cây, mỗi cây cao khảng 2m và đang ra hoa.

Được biết, đây là hai khu đất của đối tượng Phùng Văn Quốc thường trú tại xóm 4, thôn 3, xã Ea Tir, huyện Ea H’leo (Đăk Lăk) được một người tên là Bảy Nhồng ở Đồng Nai thuê lại với giá bốn triệu đồng để canh tác.

Theo ước tính hai khu vực trồng cần sa này có diện tích vào khoảng hai sào rưỡi và tổng trị giá ước lượng nếu bán ra trót lọt lên đến 750.000.000 đồng. Hiện nay, tên Bẩy Nhồng đã bỏ trốn, cơ quan CSĐT CA huyện Ea H’leo đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc nêu trên.

Nguồn: http://baodientu.vn ===> http://baodientu.vn/danh-muc/phap-lu...i-Dak-Lak.htmlTin hot - Tin Mới trong ngày


. "Ăn trứng vịt lộn đi rồi tao với mày cùng chết"

. Nữ nhân viên massage đồng loạt kêu oan cho chủ

. Tung cảnh sát hình sự ra xử lý vi phạm giao thông

. Phát hiện diện tích lớn cây cần sa tại Đăk Lăk

. Họa khôn lường từ “tình online”

. Chủ động mại dâm lĩnh án tù

. Cảnh sát ma túy rởm lừa đảo 'chạy án'