Lời nói đầu tiên xin chia sẻ thành công của công ty.

Công ty VNTC chúng tôi chuyên về dịch vụ phần mềm SEO Vinaposter , Email Marketing (www.vinacontact.com)và thiết kế website với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng với chế độ bảo mật cao và giao diện web đẹp. Nếu các bạn không tin thì có thể tham khảo các website do công ty chúng tôi thiết kế như sau:
Trang chủ của VNTC: www.vntc.vn
www.binhminhdigital.com
www.finewines.vn


Đây là những trang web mà chúng tôi vừa mới bàn giao cho khách hàng với phương châm:
Làm thế nào để tạo một trang chủ hấp dẫn cho website?
1homepage2Trang chủ (Home Page) là trang đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận khi truy cập vào website của bạn. Một trang chủ đẹp, hấp dẫn, độc đáo sẽ thu hút khách hàng truy cập không chỉ một lần mà sẽ thường xuyên truy cập trở lại để tìm kiếm thông tin hay sản phẩm mà bạn cung cấp và tiềm năng sẽ trở thành khách hàng.

Ngược lại, cho dù nội dung và sản phẩm mà bạn cung cấp là rất hữu ích nhưng trang chủ mà bạn thiết kế không làm nổi bật được điều đó, không có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, thì website của bạn sẽ dần mất đi giá trị thực của nó. Vậy một trang chủ như thế nào sẽ được coi là hấp dẫn và có khả năng "bắt mắt" khách hàng.

1. Thu hút sự quan tâm của khách truy cập.

2. Cung cấp các thông tin ngắn gọn và đơn giản.

4. Xây dựng niềm tin với khách hàng.

5. Kiểm tra và khắc phục các sự cố.
Website của doanh nghiệp: Làm thế nào để tốn ít, lợi nhiều, thân thiện, hữu dụng?
Thứ năm, 23 Tháng 9 2010 11:27

Trong cuộc chạy đua để có mặdich-vut trên Internet thông qua website,
rất nhiều doanh nghiệp chỉ thuê thiết kế website giống như thuê thiết kế... brochure


1. Tốn ít, lợi nhiều?
Theo một số nghiên cứu gần đây của ActivMedia, các doanh nghiệp đã chi hơn 22 tỷ USD để xây dựng và duy trì website của mình. Trong đó, chi phí duy trì website chiếm khoảng 56% (hơn 12 tỷ USD). Thế nhưng đến nay, việc duy trì website cũng như cập nhật thông tin trên web chủ yếu vẫn phụ thuộc vào các công ty thiết kế web hay các nhà cung cấp dịch vụ internet.

Trong cuộc chạy đua để có mặt trên Internet thông qua website, rất nhiều doanh nghiệp chỉ thuê thiết kế website giống như thuê thiết kế... brochure (ấn bản tự giới thiệu) và sau đó giao luôn cho đối tác này thực hiện việc duy trì website, cập nhật thông tin. Cũng vì vậy, dù chi khá bộn nhưng các website của doanh nghiệp vẫn thiếu thân thiện, không thoả mãn nhu cầu của người xem.Nếu việc duy trì website, cập nhật thông tin phụ thuộc vào đối tác thì khi muốn đưa thông tin lên website của mình, doanh nghiệp thường phải thực hiện nhiều công đoạn nêu dưới đây:

Bộ phận có trách nhiệm soạn tin.
Tin cần đưa được trình cho lãnh đạo doanh nghiệp duyệt.
Tập tin Word được gởi cho nơi nhận trách nhiệm duy trì và cập nhật thông tin trên website của doanh nghiệp.
Nơi này sẽ chuyển tập tin Word thành tập tin .htm và cập nhật vào website, đồng thời điều chỉnh các đường link trong website để dẫn đến tin mới cập nhật này.

Do không thật sự quan tâm đến website của mình, chấp nhận việc phụ thuộc vào người khác (duy trì website, cập nhật thông tin,...), nên có khi cả năm sau, ai đó trong doanh nghiệp mới phát hiện trên website của mình có những thông tin đã lạc hậu. Thế nhưng việc xoá các tin loại này lại không đơn giản:
- Ai đó trong doanh nghiệp phải báo cho nơi nhận trách nhiệm duy trì website và cập nhật thông tin để nêu yêu cầu.

- Còn muốn bổ sung thêm thông tin thì phải làm lại các công đoạn đã nêu ở trên... Khi không chủ động trong việc nào đó, người ta rất ngại thay đổi và đây là lý do chính khiến website của nhiều doanh nghiệp không phát huy hiệu quả như mong đợi. Đến nay, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa coi website là một kênh thông tin quan trọng giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Khi vội vã “góp mặt trên internet” nhưng lại khoán việc thực hiện, duy trì website, cập nhật thông tin cho nơi khác, người khác thì website doanh nghiệp của bạn sẽ giống như một brochure... điện tử 1‰.
Nếu chỉ lấy dự phí đầu tư website cho doanh nghiệp của mình cân đối với doanh số trước mắt, có thể bạn sẽ ngần ngại về tính hiệu quả của công cụ còn rất mới với doanh giới xứ mình.

Thế nhưng nếu nhìn xa hơn thì rõ ràng bối cảnh thương trường đang đòi hỏi bạn phải sớm có trong tay một công cụ hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín doanh nghiệp (thông qua việc vừa liên tục giới thiệu: sản phẩm mới, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại,... vừa tổ chức tiếp nhận các góp ý, trả lời thắc mắc để điều chỉnh kịp thời kế hoạch sản xuất kinh doanh, chăm sóc khách hàng) như website để tăng khả năng cạnh tranh, đảm bảo sự tồn tại và phát triển.

2. Thân thiện, hữu dụng ?
Trước hết, việc xây dựng website ấy phải thật sự thiết thực đối với khách hàng của bạn. Doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị nguồn lực sao cho đạt bằng được mục tiêu này.

Khi phải liên hệ với nơi thiết kế website, bạn cần trình bày sao cho họ hiểu và hình dung thật rõ nhu cầu khách hàng của bạn và cần tìm hiểu thật kỹ xem họ có đủ năng lực để cung cấp các công cụ cập nhật, kiểm duyệt thông tin, phù hợp với quy trình cập nhật và xử lý thông tin của mình.
Đừng ngại chuyện trực tiếp đảm nhận việc duy trì website và cập nhật thông tin cho website của mình.
Chuyển nội dung tập tin Word thành tập tin .htm sau đó đưa vào website không khó, không phải là loại việc chỉ có thể thực hiện bởi các chuyên viên lập trình hay thiết kế web. Những công việc dạng này có thể thực hiện dễ dàng bằng những công cụ được chuẩn bị trước (trong giai đoạn thiết kế website), thậm chí chính bạn có thể tạo các đường link giữa các trang web, cho phép thực hiện truy tìm thông tin trên website.

Người ta gọi các website có công cụ cập nhật như vậy là CMS (Content Management Systems). Để thực sự làm chủ website và khiến nó hỗ trợ đắc lực sự nghiệp sản xuất kinh doanh của mình, bạn cần nhớ ba điều:

a. Xem website thực sự là một công cụ, một kênh thông tin quan trọng.

- Xác định mục tiêu cho website.
- Chuẩn bị nguồn lực cho việc thực hiện, duy trì website.

b. Tích hợp vào quy trình hoạt động hàng ngày các quy trình mới liên quan đến việc chuẩn bị nội dung, biên tập nội dung, duyệt, cập nhật thông tin trên website.

Lập quy trình chuẩn bị thông tin, cập nhật thông tin. Xác định và phân loại thông tin (giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, giá sản phẩm dịch vụ,...)
Lập quy trình xử lý thông tin phản hồi từ khách hàng qua website (góp ý sản phẩm dịch vụ, yêu cầu báo giá, đặt hàng, khiếu nại,...)- Lập quy trình loại bỏ các thông tin cũ, không còn phù hợp.

c. Tìm kiếm đối tác thiết kế web phù hợp, nắm rõ yêu cầu của doanh nghiệp, nhu cầu của khách hàng thông qua việc xem xét giải pháp thiết kế và bảng giá họ gởi.

Tốt hơn nữa là bạn tổ chức thông tin và xây dựng các quy trình xử lý công việc hàng ngày thông qua một intranet, từ đó lựa chọn các thông tin có thể đưa lên internet website.

DANG TIN
Công ty chúng tôi là VNTC chuyên tư vấn công nghệ quốc tế và giải pháp kinh doanh online marketing,SEO,WEB,quảng cáo trên trang Khu Công Ngiệp, Data (Email, Contact, SMS,... ) theo nhu cầu của và tiêu chí khách hàng. Chúng tôi sẻ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng , theo dõi và hỗ trợ online.
PHẦN MỀM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ:
- Xây dựng phần mềm theo nhu cầu của doanh nghiệp.
- Gia công và nâng cấp phần mềm các lọai theo đơn đặt hàng.
- Phần mềm giữ xe thông minh.
- Phần mềm gủi mail là Email Marketing: WWW.VINACONTACT.COM
- Phần mềm đăng tin tự động lên hàng ngàn diễn đàn với thời gian ngắn nhất: WWW.VINAPOSTER.COM.
- Xây dựng và phát triển website( Bao gồm web flash và web 3D): www.vntc.vn.
CÔNG CỤ TIẾP THỊ KHÁCH HÀNG
- Phần mềm SEO.
- SEM
- Viral Marketing.
- Phần mềm Email Marketing.
- Phần mềm đăng tin VINAPOSTER
- SMS Mobile Marketing.

PHẦN MỀM NỔI TIẾNG NHẤT HIỆN NAY VÀ ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG HIỆU QUẢ LÀ:
***** Phần mềm Email Marketing: Gửi mail với số lượng nhiều và theo chiến dịch của khách hàng ....WWW.VINACONTACT.COM..*****
****** Phần mềm đăng tin tự động và làm SEO từ khóa và SEO WEBSITE lền hàng ngàn diễn đàn với thời gian ngắn nhất hiện nay: WWW.VINAPOSTER.COM ******
******* Chuyên cung cấp data ( contact, số điện thọai, email ...) theo nhu cầu của khách hàng ...*******

XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MR. BÌNH 0909384555 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ