Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  9

  Mặc định Tư vấn luật - Công ty Luật Kỷ Nguyên

  Luật Kỷ Nguyên được tập hợp bởi đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên, cộng tác viên đã qua đào tạo chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp luật, được trang bị kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, có phương pháp tư duy khoa học, khả năng phán đoán, xử lý công việc một cách linh hoạt, nhạy bén và chính xác, đặc biệt là luôn có ý thức đề cao đạo đức, trách nhiệm nghề nghiệp khi phục vụ khách hàng.
  Sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp nói chung và của tổ chức hành nghề luật sư nói riêng phụ thuộc chủ yếu vào nhân tố con người. Do đó, cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao của mình, Công ty Luật Kỷ Nguyên tin tưởng rằng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo nhất để tối đa hóa lợi ích của các bạn. Sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là cơ sở duy nhất giúp chúng tôi khẳng định vị thế và đẳng cấp hành nghề của chính mình trên con đường cạnh tranh phát triển đầy thử thách.
  Lấy khách hàng là trung tâm hoạt động của mình, bên cạnh việc xây dựng, củng cố quan hệ với các cơ quan, tổ chức, các tổ chức hành nghề đồng nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển, mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.
  Đến với Luật Kỷ Nguyên, các bạn sẽ được tiếp cận với dịch vụ pháp lý tối ưu nhất mà chi phí lại hợp lý nhất cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, cởi mở và chu đáo của đội ngũ nhân viên, chuyên viên cũng như luật sư của chúng tôi.
  Luật Kỷ nguyên là một công ty luật được tổ chức và hoạt động theo Luật sư, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong các lĩnh vực như tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư , kinh doanh bất động sản và xây dựng, hợp đồng, lao động, tranh tụng..v.v.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Luật Kỷ Nguyên
  Số 7, ngõ 379 p.Đội Cấn, p.Liễu Giai, q.Ba Đình, Hà Nội
  Tel: 04.32132.1566 - Fax: 04.3232.1588
  Email: info@luatkynguyen.vn
  Website: http://www.luatkynguyen.vn

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  9

  Mặc định

  Hãy chia sẻ với chúng tôi những vướng mắc của bạn http://luatkynguyen.vn

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  9

  Mặc định

  Nơi trao gửi niềm tin - Nơi tìm ra giải pháp http://luatkynguyen.vn

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •