Tổng quan về dịch vụ thiết kế website tại Đồng Nai .
Xây dựng thiết kế website phần mềm theo yêu cầu cụ thể, chi tiết, phù hợp với nghiệp vụ kinh doanh cũng như sản xuất của khách hàng

Bạn là doanh nghiệp vừa, nhỏ hay lớn, điều đó không quan trọng. Hãy xây dựng cho mình 1 thương hiệu mạnh.
Donaweb cùng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website cho các doanh nghiệp tại Đồng Nai sẽ giúp bạn có những chiến lược xây dựng thương hiệu phù hợp, thông qua các website, cũng như các chiến dịch marketing online phù hợp với loại hình kinh doanh cũng như quy mô doanh nghiệp của bạn.
Website không chỉ là 1 nhân viên bán hàng nhiệt tình, 24/24 mà còn là 1 chiếc cardvisit thể hiện đẳng cấp của công ty sở hữu nó, là 1 showroom sống giúp khách hàng dễ dàng tra cứu mọi thông tin về sản phẩm công ty bạn. Việc xây dựng 1 website không đơn thuần chỉ dựa vào 1 vài lập trình viên thiết kế website theo mẫu mà doanh nghiệp đưa ra. Đó mới chỉ là bước đầu tiên rất nhỏ bé trong cả 1 chiến lược dài hơi internet marketing . 1 website thành công là website phải chứa đựng được những thông điệp của thương hiệu công ty, chứa đựng được triết lý kinh doanh, tầm nhìn lãnh đạo. Việc thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp chính là sự tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng 1 chiến lược quảng bá trên 1 môi trường mớ: Môi trường Internet .Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của donaweb được hình thành dựa trên đội ngũ tư vấn phát triển thương hiệu kinh nghiệm kết hợp với trình độ kỹ thuật và năng lực triển khai nhiều dự án quảng bá thương hiệu thành công qua internet.
Với các gói thiết kế website chuyên nghiệp :
• Website giới thiệu sản phẩm ,bán hàng trực tuyến .
• Website tin tức ,du học ,tư vấn du học du lịch .
• Website rao vặt .
• Website bất động sản,sàn giao dịch
• Website mạng xã hội và forums.
• Website nghe nhạc trực tuyến,chia sẻ hình ảnh.
• Website đào tạo trực tuyến,trường học trực tuyến
• Website nghiệp vụ công ty như : quản lý hồ sơ,quản lý nhân sự , lập lịch....

Tại Đồng Nai hãy liên hệ tới donaweb:
Địa Chỉ: Số 16 - Đường Vũ Hồng Phô - P.Bình Đa - Biên Hòa - Đồng Nai
Hotline: 0938.166355
Website: www.donaweb.vn www.tvovietnam.com
Điện thoại: (061) 8.825.825 Fax: (061) 8.825.825__________________
CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ WEBSITE (061)8.825.825 www.donaweb.vn