Phòng tắm mở ra thiên nhiên

Nội Thất Gia Đình - Nội Thất Phòng Tắm: Để ngăn không gian, thay vì những bức tường dầy bí bách, bạn nên sử dụng vách kính an toàn. Nếu không muốn dùng kính,
có thể thay bằng rèm hoặc gạch kính. Gạch kính sẽ tạo nét sang trọng, giúp cho không gian thêm rộng và ánh sáng trở nên lung linh hơn, tạo hiệu ứng ánh sáng, đem lại vẻ đẹp bất ngờ. Một điều không thể thiếu là phòng tắm mở là phải đảm bảo luôn hút đầy ánh sáng. Ánh sáng và màu sắc của phòng tắm này khiến bạn như lạc vào một khu spa và sẽ là nơi thư giãn lý tưởng. Để không gian phòng tắm thêm rộng, nên sử dụng các tông màu nhã nhặn để sơn tường, lát gạch, đồng nhất với thiết bị nhà tắm. Hồng phấn, xanh nhạt, trắng thường là gam màu chủ đạo và được ưu tiên lựa chọn đối với nhiều ngôi nhà.
Phòng tắm thường được đặt trong hoặc liền kề với phòng ngủ. Vì vậy, thiết kế phòng tắm không nên là một thực thể tách rời với phòng ngủ. Sự giao hòa giữa không gian phòng ngủ với phòng tắm giờ đây trở thành một xu hướng lựa chọn trong mỗi thiết kế nhà hiện đại. Giữa hai phòng này cần có sự thống nhất về gu trang trí, tông màu chủ đạo, cùng là hiện đại hay hoài cổ, chất liệu kính hay gỗ... Ngoài ra, giữa hai phòng cũng có thể chỉ cần vách kính ngăn cách, sử dụng thêm rèm khi cần kín đáo hoặc có cửa sổ lớn mở ra. Ở đây, vách kính hoặc khung cửa sổ như đóng vai trò gắn kết không gian, tăng thêm tính hài hòa cho các khoảng không của ngôi nhà.

Cây xanh được đưa vào phòng tắm phải đảm bảo có cửa sổ rộng để cây quang hợp. Nếu cây trồng trực tiếp trên sàn cần có sự ngăn cách với sàn phòng tắm hợp lý để đảo bảo vệ sinh tuyệt đối cho phòng. Ngoài ra, cần lưu ý, phòng tắm dù hiện đại đến đâu cũng vẫn cần phải đảm bảo sự khô thoáng và sạch sẽ. Phòng tắm mở lại càng cần được chăm sóc đảm bảo cây luôn xanh tốt và không vấy bẩn ra không gian.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty thi công xây dựng nhà

Lầu 3, Tòa nhà Nam Phương, 68 Hoàng Diệu, Quận 4, HCM

Email: hung@naviconvn.com
Điện thoại: ĐT: 08 394358 36 ( 3 lines )
Fax: FAX: 08 394358 63
Hotline: 0903 086833 - Mr. Hưng

Việc Làm, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm hiệu quả với Tìm Việc Nhanh
Thiết kế trang web, thiet ke trang web, thiet ke web site
Cong ty thiet ke web, công ty thiết kế web VINA Design
Thi công nhà, thi công xây dựng nhà, xây dựng nhà
Thế giới In kỹ thuật số, In phun kỹ thuật số, in kỹ thuật số khổ lớn
In Quảng cáo, PP, Silk, in canvas, Standee, Standy, in nhanh lấy ngay
Công Ty In Nhanh, Công Ty In Ấn
Công Ty In, Công Ty In Ấn, In Giá Rẻ, In Quảng Cáo, In Kỷ Thuật Số
In ấn, Kệ X đứng, kệ cuốn, kệ quảng cáo, giá x
Công ty quảng cáo, in ấn quảng cáo, banner quảng cáo, thiết kế quảng cáo