Tặng thẻ nhớ 4GB + Bao da thời trang + Tấm dán màn hình
Máy ảnh kỹ thuật số SONY DSC-W530 dòng W 14.1 Mega Pixel, Zoom quang học 4x (màu Đen) - Tặng thẻ nhớ 2GB và bao đựng máy.
Thời trang phong cách và vận hành thật đơn giản. Cyber-shot W530 chophép bạn chụp những bức ảnh phong cảnh vô cùng thú vị và dễ dàng vớitính năng chụp quét toàn cảnh-Sweep Panorama và nắm bắt từng khoảnhkhắc hoàn hảo của mỗi tấm ảnh với tính năng tự động chọn cảnh thôngminh-Intelligent Auto Mode SONY DSC-W530
Chụp ảnh Panorama bằng cách lia máy Chế độ chụp ảnh tự động thông minh Ống kính Carl Zeiss® Vario Tessar 14.1 Mega Pixels Ống kính góc rộng 26mm Zoom quang học 4x SONY DSC-W530
Giá: 3.760.000


Sony CyberShot W530 Panorama pictures
Sweep Panorama chế độ, lần đầu tiên được giới thiệu trong bước đột phá của SonyCyberShot DSC-HX1, DSC-TX1 và DSC-WX1 mô hình CMOS, sử dụng một CCD cảm biến để chụp những cảnh đầy kịch tính toàn cảnh. Sony Cybershot W530 hình ảnh chụpliên tục để chụp phong cảnh rộng hoặc nhà cao tầng trong một "báo chí và quét" dễ dàng chuyển động. Hình ảnh sẽ tự động được khâu lại với nhau để tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp hình ảnh toàn cảnh.

Sony W530 specifications
• 26mm wide Carl Zeiss lens with 4x optical zoom
• Capture breathtaking images in Sweep Panorama mode
• SteadyShot image stabilization reduces blur
• 14.1-megapixel 2.7-inch LCD screen for easy viewing
• iAuto mode automatically optimizes camera settings


Sony Sweep Panorama photo fucntion
Sony Sweep Panorama ảnh fucntion lấy công việc khó khăn của việc tạo ra bức ảnhtoàn cảnh tuyệt vời. Bây giờ là dễ dàng để lấy ngoạn màn hình rộng quan điểm của cảnh quan cảnh đó, thành phố. Sweep Panorama chế độ chụp một vụ nổ tốc độ cao củakhung hình như bạn quét máy ảnh từ phía bên (hoặc lên và xuống!). Hình ảnh được khâulại với nhau tự động bởi máy ảnh để tạo ra một hình ảnh toàn cảnh tuyệt vời.


Sony CyberShot W530 camera features built-in Help guide
Việc xây dựng trong giúp hướng dẫn của Sony DSC-W530 là một cách để làm cho nódễ dàng để có được những shot tốt nhất. Thiết kế để giúp người dùng tìm hiểu về cáctính năng của máy ảnh và cách sử dụng chúng tại chỗ, ​​các "Trong Máy ảnh Hướng dẫn"có thể truy cập từ nút menu trên máy ảnh kỹ thuật số Sony W530 và cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm theo mục đích hoặc từ khoá cho các chức năng họ tìm kiếm.

Sony CyberShot DSC-W530 compact camera
Ánh sáng, nhỏ gọn và thoải mái khi mang, Sony Cybershot W530 mới kỹ thuật số máy ảnh là hoàn hảo của bạn cho ngày nghỉ lễ, gia đình nhận được họp mặt và nhiều hơn nữa. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời được kết hợp với hoạt động đơn giản, gọn gàng, -thậm chí nếu bạn là một người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số lần đầu.


Sony CyberShot DSC-W530 photo upload

Tải lên những kỷ niệm với các trang web chia sẻ yêu thích của bạn trên các trang webvới vài cú click chuột. PMB Portable phần mềm bên trong máy ảnh cho phép bạn chọnvà chuyển hình ảnh và video clip với bất kỳ PC có kết nối web: đó là tuyệt vời nếu bạnđang đi du lịch và có một vài phút để ghé vào các quán cà phê gần nhất của web.

Sony DSC-W530 camera with Enhanced Face Detection
Chụp đẹp, mỉm cười chân dung của bạn bè và gia đình mà không phiền phức. Tăng cường nhận diện khuôn mặt tự động điều chỉnh cài đặt camera cho rõ ràng, kết quả rõ nét với tông màu da tự nhiên. Nụ cười màn trập cháy tự động khi chủ đề của bạn nụ cười để chụp những khoảnh khắc hạnh phúc.


Sony CyberShot DSC-W530 Wide angle Lens
Sân khấu cảnh quan, ảnh chụp kiến trúc, nội thất và cảnh gia đình thậm chí có thể tạo rakết quả đáng thất vọng khi cảnh bị cắt bỏ tại các cạnh. Một ống kính góc rộng cho phépbạn đóng gói nhiều hơn vào hình ảnh mà không cần phải tiếp tục đứng trở lại từ các chủ đề.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT
NGUYỄN TƯỜNG CẨM VÂN
0904087882
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HOÀNG TUẤN
Số 87D - Phố Thợ Nhuộm - Q. Hoàn Kiếm - TP Hà Nội
Tel.+84.4. 39388448/39388518 | Fax. +84.4. 38240466
Email: info@hoangtuan.vn |
Website: www.hoangtuan.vn |