Không nhất thiết phải thuốc hay thực phẩm mới có thể kích thích ham muốn tình dục....
Đôi khi chỉ cần sáng tạo , lãng mạn và đưa nhau vào nhà nghỉ cũng có thể kích thích tình dục rất tốt. Trang Fox News vừa đưa ra một số cách thức đơn giản giúp bạn tăng cường ham muốn mà không cần thuốc hay thực phẩm.
1. Đưa nhau vào nhà nghỉ
Có lúc, không gian nhà ở rất bừa bộn, nào là giấy tờ, nào là bát đũa, khiến cho hai vợ chồng khó cảm thấy thực sự thoải mái. Do vậy, vợ chồng cùng đưa nhau tới nhà nhỉ hoặc khách sạn thuê phòng, thay đổi môi trường sẽ có thể tăng thêm cảm xúc cho ái ân.
2. Cùng làm việc nhà
Các nghiên cứu đã phát hiện thấy, dù là nam hay nữ đều cho rằng, khi làm việc nhà, người tình rất gợi cảm. Trong mắt phụ nữ, nếu người chồng giúp quét nhà hay tự vào bếp nấu một bữa ăn ngon, họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc, đồng thời sẵn sàng ân ái thật hay để “thưởng” chồng. Trong mắt người đàn ông, phụ nữ mặc tạp dề, bận bịu trong bếp, sẽ kích thích tình dục ở họ.
3. Thoa dầu trơn vào chỗ kín
Cùng với tuổi tác tăng lên, rất nhiều phụ nữ bị khô âm đạo, làm cho hứng thú giảm mạnh. Sau khi tắm, thoa một lớp dầu trơn vào da và chỗ riêng tư, có thể lấy lại được cảm giác ướt, trơn khi còn trẻ, làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn. Tốt nhất là chọn dầu dừa, nó có mùi thơm nhẹ, có hiệu quả hơn dầu thường, hơn nữa còn có thể kháng khuẩn.
4. Vận động
Nhiều nghiên cứu chứng minh, ED (khó gây cương) liên quan trực tiếp đến trạng thái ngồi lâu và béo phì. Trong số đàn ông xem ti vi mỗi ngày 3 tiếng, có 1/3 phàn nàn về việc khó cương bộ phận sinh dục. Mặt khác, các nghiên cứu phát hiện, tích cực luyện tập sẽ giúp tăng cường tự tin, cải thiện vóc dáng, tiến tới giúp nâng cao ham muốn tình dục.
http://chaobuoisang.net/chuyen-ay-ha...ghi-468596.htm