Nghỉ tại khách sạn 5 sao Rex Hotel, phòng Deluxe 2 ngày 1 đêm ở TP HCM giảm tới 50% chỉ có tại VBID.vn

Thông tin chi tiết

Khách sạn: Rex Hotel
Loại phòng: Deluxe
Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm
Trọn gói bao gồm:
-01 đêm nghỉ ngơi tại Khách sạn Rex Hotel cho 02 người
-Bữa sáng buffet cho 02 người
-Nước uống và hoa quả hàng ngày.
-Trẻ em dưới 02 tuổi được ở miễn phí thuê nôi
-Trẻ em dưới 12 tuổi được ở miễn phí (chung giường, phòng với bố mẹ)
-Internet miễn phí
-Giá bao gồm chi phí dịch vụ

Giá Gốc: 4.200.000 đ - Giá VBID: 2.100.000 đ
Chi tiết tại: VBID.vn

Đôi nét về Rex Hotel:

Ẩn mình trong bóng mát của những hàng cây trải dài suốt dọc con phố trung tâm, khách sạn Rex như một nhân chứng trung thành nhất của những thăng trầm biến đổi trong thành phố Hồ Chí Minh. Ngày nay, thành phố với sức sống mới đang trên con đường phát triển. Với Uỷ ban Nhân dân thành phố, Nhà hát lớn và chợ Bến Thành sầm uất, thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố giàu truyền thống và cổ kính. Chúng tôi mang đến cho các bạn một cảm giác thực sự Sài Gòn - Việt Nam.


Nhà hàng Hoa Mai: chuyên phục vụ các món ăn Việt và Âu nổi tiếng cùng với ca múa nhạc dân tộc đặc sắc chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời thưởng thức nghệ thuật ẩm thực.


Nhà hàng Cung Đình: Nơi khám phá nét văn hoá truyền thống Việt & Nghệ thuật Cung đình Huế- Kinh đô Việt xưa dưới các triều đại nhà Nguyễn. Nhà hàng phục vụ món ăn truyền thống 3 miền với ban nhạc biểu diễn ca múa nhạc trực tiếp. Môt không gian độc đáo mang đậm tính truyền thống khó có thể tìm thấy ở nơi nào đó khác.


Paradise Coffee Lounge: Trước đây có tên là Thư viện Abraham Lincoln thuộc Trung tâm Văn hoá Mỹ. Đây là điểm đến thích hợp cho gia đình và bạn bè, có thể nhìn ngắm toàn cảnh khu buôn bán sầm uất trung tâm Sài Gòn và thưởng thức các loại trà, cà phê thượng hạng. Đây chính là điểm đến lý tưởng nhất cho những buổi thư giãn, trò chuyện và giải trí nhạc sống các buổi tối trong tuần.Thư giãn với bể bơi ngoài trời tại Rex Hotel

Hãy tham gia VBID.vn để tìm cho mình một chuyến du lịch giá rẻ nào!!!!!