Tư Vấn Đầu Tư, Tư vấn đầu tư hiện đại , Lập Công Ty, Đăng Ký Bản Quyền, Sở Hữu Trí Tuệ là một trong vấn đề mà cá nhân và doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

LAWKEY hoạt động với tư cách một tổ chức nghiên cứu và tư vấn chuyên nghiệp, độc lập nhằm cung ứng các dịch vụ có chất lượng và tin cậy cho các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp, các văn phòng luật sư trong nước và nước ngoài, các tổ chức nghiên cứu phát triển, các định chế tài chính, các cơ quan của Chính Phủ, các tổ chức phi chính phủ của Việt Nam và nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam hoặc có nhu cầu tìm hiểu thị trường Việt Nam.

Những chuyên gia trẻ được đào tạo có hệ thống, có khả năng nghiên cứu và kỹ năng thực hành tốt, năng động, tận tình với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tính chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo trong hoạt động theo nhóm và sự tận tụy, chu đáo trong hoạt động độc lập của từng cá nhân là những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ của LAWKEY.
Đội ngũ cán bộ, nhân viên của LAWKEY đã trực tiếp tham gia tư vấn cho Dự án đầu tư xây dựng tòa nhà hỗn hợp tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội (Do Công ty CPĐT Phú Thượng làm chủ đầu tư), Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư IPA (IPA Group), Công ty cổ phần truyền thông bóng đá Việt Nam (VIETNAM FOOTBALL), Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nguồn nhân lực (LADECO., COR) - Chủ đầu tư trường Đại học Nguyễn Trãi, Ngân hàng thương mại Taipei Fubon - Chi nhánh Hà nội, Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu, tham gia Tư vấn Bảo hộ nhãn hiệu cho Công ty TNHH An ninh mạng BKAV, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính giáo dục (Tập đoàn xuất bản Giáo dục Việt Nam)

Các từ khóa truy cập nhanh vào lawkey.vn: Lap cong ty, Tu van dau tu, Dang ky ban quyen, So huu tri tue

Bằng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm phong phú của mình, LAWKEY luôn luôn hoạt động với phương châm:Huy động mọi nguồn lực có thể để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng khách hàng CHIA SẺ GIẢI PHÁP, GẶT HÁI THÀNH CÔNG.

Mọi chi tiết xin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN LAWKEY

Số 6/12/15 Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@lawkey.vn - Tel: 04.37592705 - Hotline: 0988.934.817


Các từ khóa truy cập nhanh vào các lĩnh vực khác:

Can dien tu , Cân điện tử, Bếp Ga, Bep Ga, Hut Mui, Dang ky ban quyen, So huu tri tue, Tu van dau tu, Lap cong ty, mba, Cong ty thiet ke web , thiet ke web

Liên hệ làm SEO, Thiết kế website: 09.14.14.14.13 Mr Duẫn