Thịt trâu gác bếp đặc sản Điện Biên
- Nguồn thịt được lấy thịt ngon, từ những con trâu, bò từ vùng cao của đồng bào dân tộc – sản phẩm an toàn cho người sử dụng

- Thịt trâu được chế biến theo phương pháp của người dân tộc thái. Đặc biệt thịt trâu Điện Biên được cắt to bản làm miếng thịt ngọt và đằm hơn.
- Thịt có hương vị cay đặc trưng hạt mắc khén và gia vị của vùng tây bắc.

- Bảo quản trong tủ lạnh (ngăn mát)
- Trước khi ăn có thể đồ lại hoặc bỏ vào lò vi sóng (5-10 phút).
- Khi sử dụng chấm với tương ớt, chanh làm thịt trâu mềm và đậm đà hơn.
Món thịt trâu khô rất phù hợp khi thưởng thức cùng bia và rượu trong dịp tụ hội bạn bè, người thân, đặc biệt là trong những ngày lễ, Tết.





Giá bán: 495.000 VND/1kg

Sản vật Tây Bắc TRẦN LỘC
Điện thoại: 04.66745149 - 01252.92.8989
Địa chỉ: Mễ trì hạ - Từ Liêm - Hà Nội (cạnh chợ Mễ Trì Hạ)
website: Sản vật tây bắc TRẦN LỘC - http://sanvattaybac.com
Ngân hàng vietcombank chi nhánh Thành Công
Tên TK: TRẦN ĐĂNG LỘC - Số TK: 0451001761797
Sơ đồ cửa hàng: