Quảng cáo trên Google Adwords
Miễn 100% phí quản lý
Giảm 20% phí quảng cáo


Google Adwords là hình thức đưa nội dung quảng cáo lên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google.com.vn. Doanh nghiệp có thể đăng ký quảng cáo với Google theo từng từ khóa cụ thể. Chỉ khi nào người dùng click vào mẩu quảng cáo, khi đó doanh nghiệp mới phải trả tiền. Số tiền tính theo tháng hoặc theo chiến dịch, căn cứ trên số lượng click thực tế.

Ví dụ: công ty A kinh doanh bất động sản, có thể đăng ký quảng cáo Adwords theo các từ khóa "bất động sản", "mua nhà", "bán đất"... Khi người dùng internet tìm kiếm trên Google theo các từ khóa này, sẽ hiển thị nổi bật thông điệp quảng cáo của công ty A ngay trên trang nhất kết quả tìm kiếm.

Ưu điểm nổi bật:

  • Quảng cáo trên Google có tính hướng mục tiêu cao, hơn hẳn so với quảng cáo truyền thống.

Ví dụ:

  • Khi quảng cáo trên truyền hình, thông điệp quảng cáo của bạn được lan truyền tới khoảng 10 triệu khán giả. Tuy nhiên, với 10 triệu khán giả này, chỉ có vài người là có nhu cầu mua sản phẩm thực sự. Tỉ lệ khách hàng mục tiêu chỉ tương đương 1 phần triệu.
  • Khi một người dùng tìm kiếm từ "laptop sony vaio" trên Google, có nghĩa là người này (hoặc người thân) đang có nhu cầu mua 1 chiếc laptop. Nếu doanh nghiệp đăng quảng cáo trên Google theo các từ khóa này, thì tỉ lệ tiếp cận khách hàng thành công là rất cao. Thậm chí có thể đạt tới 10% nếu mẩu quảng cáo thực sự hấp dẫn. Tỉ lệ này cao hơn hàng trăm ngàn lần so với quảng cáo trên truyền hình.


  • Quảng cáo trên Google chi phí thấp hơn so với quảng cáo truyền thống: một campaigns quảng cáo trên Google chi phí cao nhất chỉ khoảng 20 triệu. Với số tiền này, bạn chỉ mua được 1 giây quảng cáo giờ vàng trên VTV.


  • Triển khai Adwords rất nhanhđơn giản: 1 quảng cáo TVC có thể mất cả tháng trời làm thủ tục, xin giấy phép, sản xuất chương trình... Nhưng với Google Adwords, chỉ cần 30 phút là quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google.


Đại diện chính thức của Google tại Việt Nam

Để tiến hành quảng cáo Adwords, bạn nên liên hệ với GlinkAds là đại diện quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam. GlinkAds là đơn vị cung cấp chuyên biệt các giải pháp marketing online, như Adwords, quảng cáo mạng xã hội, quảng cáo facebook, youtube... Bạn chỉ cần cung cấp cho họ danh sách các từ khóa, và nội dung quảng cáo, họ sẽ tư vấn lại cho bạn phương pháp quảng cáo phù hợp nhất.

Chú ý là khi đăng ký Adwords qua GlinkAds, sẽ được miễn 100% phí quản lý và giảm 20% phí quảng cáo bạn nhé.

* Phí quản lý là phí mà các đơn vị khác thu thêm ngoài mức phí phải trả cho Google, thường từ 10 - 30%.
* Phí quảng cáo là khoản phí phải trả cho Google căn cứ theo số lượng click vào mẩu quảng cáo.


Số hotline của GlinkAds tại Sài Gòn: 0934.452.089 (em Quyên), tại Hà Nội: 0987.712.789 (em Diệp)
Tham khảo thêm tại http://lienkettoancau.com/adwords