Chủ tịch CLB Arsenal, Peter Hill-Wood tuyên bố Pháo thủ quyết định mạo hiểm trong trường hợp Samir Nasri.

Hợp đồng của Samir Nasri với Arsenal còn 1 năm nữa sẽ hết hạn. Điều này đồng nghĩa với việc, Pháo thủ sẽ mất trắng Nasri vào mùa Hè 2012 nếu không thuyết phục được tiền vệ người Pháp gia hạn hợp đồng mới.

Arsenal đang rơi vào thế yếu trong vụ Samir Nasri. Lợi dụng điểm yếu này, Nasri đã đòi BLĐ đội bóng phải tăng lương cho anh lên 125 nghìn bảng/tuần nếu kí hợp đồng mới. Điểm yếu này của Pháo thủ cũng bị 2 đối thủ Man City và M.U khai thác. Cả 2 đã và đang ráo riết dụ dỗ tiền vệ người Pháp bằng bản hợp đồng hậu hĩ và những kế hoạch đầy tham vọng.Ngoài vấn đề lương bổng, việc Arsenal trắng tay liên tiếp và khó có khả năng cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League mùa tới cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Samir Nasri muốn ra đi.

Trước nguy cơ mất Fabregas rất cao, rõ ràng Arsenal không hề muốn để Samir Nasri - một trụ cột nữa của mình rời Emirates mùa Hè này. Thế nhưng tiến trình đàm phán gia hạn hợp đồng mới giữa 2 bên vẫn lâm vào bế tắc.

Samir Nasri vẫn nhất quyết không chịu gia hạn hợp đồng. Arsenal cũng nhất quyết không bán và đáp ứng đòi hỏi tài chính mà họ cho là quá đáng của tiền vệ người Pháp. Nếu 2 trường hợp này xảy ra, Samir Nasri sẽ phải ở lại Emirates thêm 1 mùa giải nữa và sẽ trở thành người tự do vào mùa Hè 2012. Điều này đồng nghĩa với việc Pháo thủ sẽ mất trắng tiền vệ 24 tuổi. BLĐ Arsenal khẳng định sẵn sàng mạo hiểm trong thương vụ này.

“Chúng tôi không hề muốn cầu thủ của mình ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng chúng tôi sẵn sàng mạo hiểm trong trường hợp này”, Peter Hill-Wood tỏ thái độ rất cứng rắn liên quan đến trường hợp của Nasri.

Theo giới phân tích, Arsenal tỏ thái độ cương quyết trong thương vụ Nasri để dằn mặt những cầu thủ có ý định nổi loạn đòi tăng lương. Ngoài ra HLV Wenger hy vọng 1 năm ở lại Emirates có thể khiến Nasri thay đổi ý định ra đi.

Ngoài ra nếu giữ chân thành công Nasri, cả Man City và M.U buộc phải tìm những sự thay thế khác. Như vậy ở mùa Hè 2012, 2 đội bóng thành Manchester có thể sẽ không còn theo đuổi Nasri. Điều này sẽ giúp Arsenal có lợi thế hơn trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng mới với tiền vệ người Pháp.

Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300 được tặng 300 miễn phí ngay hôm nay