Tiền vệ Franck Ribery của Bayern Munich tuyên bố giấc mơ lớn nhất của anh là một lần chạm tay vào danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
“Giấc mơ lớn nhất của tôi là được công nhận như là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Tôn tin rằng mình có đủ khả năng thực hiện điều đó” – ngôi sao người Pháp phát biểu trên báo SportBild hôm thứ Tư.

“Tôi cảm thấy mình đang tìm lại được phong độ đỉnh cao một lần nữa. Tâm trí tôi lúc này hoàn toàn tập trung vào bóng đá và tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với HLV Jupp Heynckes. Tôi tin tưởng mình có thể cạnh tranh danh hiệu cùng với Lionel Messi”.

Ribery cho biết anh rất háo hức được làm việc với HLV Heynckes, người đã trở lại dẫn dắt Bayern nhiệm kỳ thứ 3 trong sự nghiệp.

“Ông ấy là người luôn lắng nghe và tạo điều kiện để các cầu thủ tự do thể hiện mình trên sân cỏ. Phong cách đó phù hợp với tôi bởi tôi cần cảm giác tự do khi bước ra sân và thể hiện những khả năng tốt nhất của bản thân”.

Hai mùa giải vừa qua, phong độ của tiền vệ 28 tuổi này bị ảnh hưởng đáng kể bởi những chấn thương liên miên. Nhưng Ribery cho biết: “Tôi cảm thấy mình lại có thể phô diễn những động tác kỹ thuật phức tạp như trước đây. Đây là lần đầu tiên trong 2 năm qua tôi có thể tham gia quá trình tập huấn trước mùa giải cùng toàn đội. Sự chuẩn bị này rất quan trọng đối với hầu hết mọi cầu thủ. Sẽ làm thảm họa nếu như tôi không có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng”.
http://www.12biying.com/92030598/sportsbook/vn/index.aspx Hoặc là