GIỚI THIỆU CÔNG TY


Công ty TNHH Nến Thiên Anh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2008 chuyên sản xuất các loại nến cao cấp và nến thơm. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên tòan quốc thông qua hệ thống đại lý rộng khắp.
Để làm ra cây nến đẹp, đảm bảo chất lượng và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, cùng với đội ngũ nghệ nhân và công nhân tay nghề cao, chúng tôi đặc biệt chú ý chỉ sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn quốc, Trung Quốc, Malaysia,….đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nến là sản phẩm thắp sáng, trang trí có tính nghệ thuật cao nên với slogan của công ty “Nghệ thuật từ đôi bàn tay”, chúng tôi luôn luôn sáng tạo ra các mẫu mã đẹp và phong phú để đáp ứng nhu cầu và luôn làm cho khách hàng hài lòng và thích thú.
Chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm sau:

1/ Nến thờ cúng: sản xuất từ parafin cao cấp
- Nến rồng: có 7 màu và đủ các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau
- Nến sen: có 7 màu và đủ các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau
2/ Nến ly thủy tinh:
Sản xuất từ parafin và sáp gel cao cấp với các màu sắc và kích cỡ khác nhau
3/ Nến thơm khử mùi:
Có màu sắc và kích cỡ khác nhau, công dụng thắp sáng, khử mùi và giảm stress với hương thơm hoa hồng quyến rũ
4/ Nến nghệ thuật:
Bên cạnh công dụng thắp sáng và tạo mụi quyến rũ, nến nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao dùng để trang trí và là những món quà tặng đầy ý nghĩa. Nến thơm và nến thơm có in hình có các kích cỡ cơ bản 55x100, f 70x 100, f 70x 140, với các màu sắc cơ bản là đỏ, vàng, da cam, trắng. Nến in với hình ảnh đẹp theo nhiều chủ đề khác nhau như Valentine, Birthday, X'mas hay các dịp lễ hội khác. Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất nến với các kích cỡ, màu sắc, mẫu mã và in những hình ảnh khác nhau và chế tác theo mẫu của khách hàng cung cấp.

Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái.
Nến Thiên Anh - món quà tặng lịch sự và đầy ý nghĩa.
Địa chỉ :số 1 ngõ 405/80/11 Ngọc Thuỵ ,Long biên ,Hà Nội
DT :0436756604 DD :0904602624_0914644343
web :http://nenthienanh.com/TrangChu.aspx

Trân trọng cảm ơn!
Đào Trọng Nghĩa
Phó Giám đốc Kinh doanh