Có nguy cơ không giữ được vị trí chính thức ở mùa tới, nhưng Anelka vẫn muốn được tiếp tục gắn bó với sân Stamford Bridge.
Ngay khi Fernando Torres cập bến Stamford Bridge, vị trí chính thức của Nicolas Anelka đã bị đe dọa nghiêm trọng. Mọi chuyện càng tồi hơn với chân sút người Pháp khi hiện tại tân HLV Andre Villas-Boas quyết tâm tìm mua thêm một “sát thủ” đẳng cấp nữa (Benzema, Aguero và Rossi đang nằm trong tầm ngắm).

Có nguy cơ lớn sẽ phải ngồi ghế dự bị ở mùa giải năm sau, tuy nhiên, Anelka vẫn không muốn chia tay Chelsea để ra đi tìm một bến đỗ mới: “Tôi còn 1 năm hợp đồng với Chelsea và tôi sẽ thực hiện hết nó. Tôi chưa nghĩ tới chuyện chia tay Stamford Bridge vào thời điểm này.
“Dù bây giờ có nhận được lời đề nghị của CLB nào đó, tôi cũng sẽ không quan tâm. Tôi sẽ hoàn tất hợp đồng với Chelsea rồi mới cân nhắc tương lai mình”.

Anelka được người hâm mộ gọi là “gã du mục” bởi anh có thói quen chu du qua các đội bóng. Từ ngày bước chân vào thế giới bóng đá chuyên nghiệp, tiền đạo người Pháp đã đổi CLB tới 8 lần, thế nhưng giờ anh lại bất ngờ trung thành với Chelsea.

“Nếu như là 10 năm trước thì tôi đã ra đi rồi. Thời gian đã làm thay đổi nhiều thứ, giờ tôi không còn thích chuyện lang thang qua các đội bóng nữa”, Anelka chia sẻ.

Theo Xzone