Ngoài việc tư vấn – thiết kế - xây dựng các loại biển quảng cáo tấm lớn pano, trivision, bảng biển điện tử,biển công ty văn phòng,…Công ty quảng cáo Đức phát còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị quảng cáo. Bằng sự hiểu biết của mình công ty chúng tôi xin đưa ra một vài mẫu thiết bị quảng cáo cùng với ưu điểm, nhược điểm của nó để các bạn lựa chọn cho phù hợp với mục đích của mình. Như:
  • Standy chữ X A5: là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rông rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng vững trãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, bề mặt đế lớn banner chữ X khổ A5 được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ(với yêu cầu không có gió lớn)
  • Kệ X mini: được các công ty dược, các công ty điện thoại di động, máy tính máy in sử dụng nhiều để quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu, showroom hoặc tại bàn họp, bàn hội nghị, hội thảo với cấu trúc nhẹ, màu sắc đẹp và tiện lợi, kệ X mini là lựa chọn quảng cáo đáng giá hiện nay.
  • Khung cuốn nhựa (rollup banner): được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo,khuyến mãi khác. Với chất liệu nhựa ABS, mẫu mã đẹp như banner cuốn nhôm, loại standee này rất được ưu chuộng.
  • Giá cuốn nhôm (rollup banner): được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sang, mẫu mã thanh lịch loại vật tư này cũng được người tiêu dùng ưu chuộng.
  • Khung treo chữ X: kích thước 0.6 x 1.6m có 1 vòng nhôm ở giữa khung là standee A3. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản thích hợp với việc treo banner quảng cáo tại các hội chợ, các triển lãm, hội thảo hay khai trương, khánh thành.
  • Giá cuốn cao cấp: được làm bằng chất liệu nhôm tốt không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bong.Với cấu trúc đẹp vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả các loại vật tư quảng cáo này có thẻ đắt gấp 3 lần loại banner cuốn thường.
Với phương châm tận tình – nhanh chóng – giá thành hợp lý công ty quảng cáo Đức Phát rất mong được sự ủng hộ và lựa chọn những sản phẩm của công ty từ phía quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đoàn Thị hưởng
Mobile: 01672.649.678
Mail:doanhuongducphat@gmail.com
Công ty quảng cáo và phát triển công nghệ Đức Phát
VPGD: 125 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04.2211.9966/6661.6764 Fax: 04.73.068.568
Hotline: 094 81 123 18
Email:quangcaoducphat@gmail.com
Http://quangcaoducphat.com