MUQN - SĂN ĐỒ KHỦNG - TRÚNG TIỀN TRIỆU
Mùa hè nóng bức, đã nóng nay còn nóng hơn khi chờ phiên bản chính thức MUQN.ORG ra mắt trong tháng 7 này. Để đón chờ sự ra mắt mới của MUQN, BQT MU tiết lộ 1 chút thông tin về Even đầu tiên, Mở cửa cho các Game thủ cùng tham gia đăng kí và trải nghiệm cuộc sống mới lạ trên thế giới ảo.

Trang chủ: http://muqn.org
Diễn đàn: http://diendan.muqn.org
Phiên bản: seasion II
Item có đầy đủ các đồ của phiên bản seasion 4.5


Even cực mới, Tránh phân biệt đẳng cấp khi chơi game, tránh cho các game thủ cầy ngày cầy đêm để đua TOP, mắt ăn mất ngủ, BQT đưa ra Even mang tên:
”SĂN ĐỒ KHỦNG - TRÚNG TIỀN TRIỆU”

Thể lệ: Dành cho tất cả các Game thủ khi đăng kí dự thi, Không mất nhiều thời gian khi tam gia chơi game, bất kể ai cũng có thể đạt giải thưởng nhờ sự may mắn và nhanh tay của mình, bạn đã có thể Ring tiền triệu về nhà

Luật chơi: Tất cả các Game thủ nhà chúng ta hãy cùng đi săn những đồ vật có giá trị, những đồ cực khủng nhất trong server, đồ của ai càng khủng, càng được nhiều người bình chọn và càng có thể đạt giải để Ring giải thưởng về nhà.

Cách trao giải thưởng: Sau 1 tháng săn tìm đồ vật quý hiếm trong game, Bạn hãy chọn lựa ra 5 đồ vật khủng nhất và đưa lên diễn đàn, để mọi người bình chọn + BQT bình chọn, ai có số điểm bình chọn cao nhất sẽ đạt giải.

Lưu ý: Bạn hãy chọn lựa ra 5 vật phẩm trong 9 (mũ, áo, quần, tay, chân, vũ khí, khiêng, nhẫn, vòng cổ) đồ dùng cá nhân của bạn để tranh tài.
- 5 vật phẩm phải cùng 1 nhân vật, ngoài ra, sẽ không hợp lệ để dự thi.
- Các thành viên bình chọn, phải là những người đã và đang chơi Game và có số lần Reset trên 10 lần (Tránh tình trạng Spam điểm)
- Số lần Reset của các nhân vật không được lớn hơn 250 lần. (Tránh những ai đăng kí, tham gia trước, những ai đăng kí sau, không có khả năng tranh tài)

Thông báo sẽ được hợp chỉnh lại trong 1,2 ngày tới để có đc những đánh giá khả quan nhất của member