Đến với Đà Nẵng quý khách sẽ được
Chinh phục đỉnh núi Bà Nà bằng cáp treo:
Bà Nà
là một đỉnh núi đẹp tại Đà Nẵng với độ cao 1487 m so với mặt nước biển, nơi đây khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 17 độ C đến 20 độ C. Bà Nà hiện đang giữ 2 kỷ lục thế giới do Guinness World Records công nhận: Tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới với độ cao 5.042,62m và có độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới 1.291,81m.
Đến Bà Nà được mệnh danh là Đà Lạt và Sa Pa của Miền Trung, du khách có cơ hội được trải nghiệm bốn mùa trong một ngày, tận hưởng cảm giác bồng bềnh nơi chốn bồng lai tiên cảnh và tham du khách có thể tham quan du ngoạn:
§ Ngắm toàn cảnh TP. Đà Nẵng từ trên cáp treo.
§ Chiêm ngưỡng một trong những tượng Phật Thích Ca tọa thiền lớn nhất châu Á, cao 27m ở chùa Linh Ứng.
§ Tham quan thác cầu Vòng, sân bay trực thăng cũ và các biệt thự cổ theo kiến trúc của Pháp.
§ Chinh phục đỉnh núi Chúa cao nhất tại Bà Nà.
Đi thuyền trên sông Thu Bồn:
Sông được hình thành từ nhiều dòng suối nhỏ, bắt nguồn từ núi Ngọc Linh cao trên 2.500m thuộc huyện Nam Trà My và đổ ra biển cửa Đại, TP Hội An. Hành trình trên sông Thu Bồn là một đấu ấn về một miền quê thanh bình từng đi vào thơ ca đẹp dịu dàng như hình ảnh của người thôn nữ.
Phố cổ Hội An
: sau khi thưởng ngoạn sông Thu Bồn, Quý khách sẽ tản bộ khám phá Phố Cổ Hội An, một nét kiến trúc rất độc đáo của thương cảng sầm uất thế kỷ 16, tham quan nền văn hóa tín ngưỡng giao thoa giữa người Nhật và Trung Quốc như Chùa Cầu Nhật Bản, Hội quán Quảng Đông, Hội Quán Trung Hoa, Hội quán Phúc Kiến, Hội quán Hải Nam, Hội quán Triều Châu, Nhà trưng bày gốm sứ mậu dịch Hội An, Nhà trưng bày văn hóa Sa Huỳnh, Bảo tàng lịch sử văn hóa Hội An. Đây còn là dịp để du khách trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc sắc của người Hội An.
Còn nhiều hoạt động và điểm đến khác đang đón chờ quý khách ...

Cty TNHH Truyền Thông Du Lịch Lữ Hành Sài Gòn.
Đ/c:185 Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - TP.HCM
ĐT: (08) 22080051 -Fax:(08) 38380151
Hotline: 0909363242 – website: http://vn.saigon.travel