HLV Alex Ferguson xác nhận rằng tiền vệ Antonio Valencia vừa đáp chuyến bay trở về Manchester United từ Argentina để điều trị chấn thương.


Antonio Valencia đã dính chấn thương mắt cá ở trận hòa 0-0 giữa Ecuador và Paraguay thuộc lượt trận đầu tiên vòng bảng Copa America. Chấn thương của Valencia đã khiến anh không thể phục vụ ĐTQG ở 2 trận đấu cuối cùng thuộc vòng bảng. Chấn thương này còn khiến tiền vệ 25 tuổi không thể thi đấu cho Manchester United trong thời gian tới. Đích thân HLV Alex Ferguson đã xác nhận thông tin này.


Theo chiến lược gia người Scotland, hôm nay Antonio Valencia đã đáp chuyến bay trở lại Manchester để trị thương.
"Antonio Valencia đã trở lại Manchester. Chấn thương ở trận đấu đầu tiên đã khiến cậu ấy phải trở lại. Chúng tôi không chắc cậu ấy sẽ thi đấu được. Tôi chưa kiểm chứng được mức độ nghiêm trọng chấn thương mà cậu ấy vừa gặp phải nhưng tốt nhất là để cậu ấy ở Carrington (trung tâm tập luyện của Quỷ đỏ)", Sir Alex tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 4-1 của M.U trước New England Revolution.
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn của mình, HLV Alex Ferguson đã hết lời khen ngợi màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là tân binh Ashley Young. Theo Sir Alex, tuyển thủ người Anh đã hòa nhập tốt với lối chơi của đội chủ sân Old Trafford.