Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

    Title
    Thành Viên Cấp 1
    Ngày tham gia
    Sep 2010
    Đang ở
    www.dienmaysaigon.com.vn
    Bài viết
    83

    Tiêu đề tin Hướng dẫn làm kem tươi và cách sử dụng máy làm kem tươi HCM

    TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
    Địa chỉ: 416 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, HCM
    Tel: 08.66798587 - 08.66799587 - Fax: 08.62789 669
    Hotline: 0973.707026
    Website:www.dienmaysaigon.com.vn - Email: dienmaysaigon@Gmail.com
    --------------------------------------------------------------------------------------------------------

    ---------------------------------------------------------------------------------------------
    Tag: Máy làm kem , Điện Máy Sài Gòn, dienmaysaigon.com.vn, bán giá rẻ, www.dienmaytructuyen.com


    GIÁ CÓ THỂ RẺ HƠN GIÁ ĐĂNG - LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
    Mr.Phương - 0973.707026
    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM
    Máy cho phép người sản xuất tạo ra kem tươi từ dung dịch(bột kem+ nước sạch) thành kem tươi
    Thành phẩm có nhiệt độ -4C. Máy cực bền.

    Phương pháp vận hành
    Vận hành máy rất đơn giản và qua các bước sau:
    -Khởi động máy:
    +Cắm điện cho máy.
    +Bật công tắc nguồn của máy với ổ cắm.
    Bật công tắc nguồn (On/Off)ở góc dưới phía trước máy, thấy đèn sáng chứng tỏ máy đã có điện.
    -Rửa máy:Trước khi đưa máy kem vào sử dụng chúng ta phải vệ sinh máy bằng cách đổ một lượng nước nhất định vào 2 khoang trên của máy (mỗi bên khoảng 3 lít nước sạch) sau đó ta ấn nút rửa máy (Wash). Để cho máy tự động rửa trong vòng khoảng 5 phút. Sau đó ta xả nước đều ra cả 3 vòi xả ở trước máy cho đến khi hết nước trong máy thì dừng lại và ấn Wash để ngừng chế độ rửa máy.
    -Làm kem:
    +Làm kem lần1ha 1 Kg bột kem với 3 lít nước sau đó trộn đều và đổ vào khoang chưa số 1. Pha tiếp 1Kg bột loại hương vị khác
    cũng với tỷ lệ trên và đổ vào khoang chứa số 2.Sau đó ấn cả 2 nút Auto ở 2 bên để máy tự động làm lạnh sau thời gian khoảng 15 phút cho đến khi nhiệt độ hiển thi trên máy đạt tới-4 C thì bắt dầu cho kem ra được
    +Làm kem lần tiếp theo: sau khi xả hết lượng bột trong 2 khoang chứa thì ta ấn cả 2 nút Auto để máy ngừng làm lạnh.Sau đó pha bột với tỷ lệ trên và đổ vào 2 khoang chứa và ấn 2 nút Auto để máy tiếp tục làm lạnh cho lần làm kem tiếp theo
    -Cách đưa kem ra:Hứng ly vào dưới vòi và kéo tay xả cho kem ra
    +Vòi thứ nhất cho hứng vị kem ở bình chứa số 1
    +Vòi thứ 2 cho hương vị kem trộn lẫn của cả 2 khoang chứa.
    +Vòi thứ 3 cho hương vị kem khoang chứa số 2
    -Vệ sinh máy: sau khi đã xả hết kem ra thì ấn cả 2 nút Auto để máy ngừng chế độ làm sạch.
    Sau đó đổ một lượng nước sách nhất định vào 2 khoang chứa của máy(mỗi bên khoảng 3L nước)sau đó ấn nút Wassh để máy tự đổ ngửa khoảng 3 lần cho đến khi nước ra
    Cứ tiếp tục thao tác rửa khoảng 3 lần cho đến khi nước xả thấy trong thì dừng lại và ấn nút Wassh để máy ngừng làm việc
    -Tắt máy:Tắt công tắc On/Off ở trên máy và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.
    -Cách điều chỉnh nhiệt độ: Nhiệt độ tiêu chuẩn nhà chế tạo đặt sẵn cho máy là -4C,khi nhiệt độ của máy giảm dưới nhiệt độ này thì máy sẽ tự động ngắt điện và nhiệt độ tăng lên máy sẽ tự động đóng điện lại. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thay đổi nhiệt độ đặt của máy bằng cách;
    +Để tăng độ lạnh :ấn và giữ nút DOWN và đặt nhiệt theo ý muộn
    +Để giảm độ lạnh; ấn và giữ nút Up và đặt nhiệt theo ý muốn.
    Chú ý phải để nhiệt độ của 2 khoảng bằng nhau.
    Mẹo sử dụng máy làm kem
    Đối với máy làm kem gia đình. Khi cho cối làm lạnh vào ngăn đá nên chú ý: nếu dung dịch nước muối bên trong cối sau khi đông đặc làm cối phù ra thì phải xả hơi bớt bằng một nút xả trên mặt cối để cối trở về trạng thái bình thường.
    – Tuỳ tính chất của hỗn hợp làm kem như sôcôla, xoài, dâu... sẽ có độ đông đặc theo thời gian khác nhau. Khi thấy kem đã đông đặc theo ý thích thì ngưng máy.
    – Khi cho hỗn hợp nguyên liệu vào máy nên chú ý đến vạch báo tối đa để chừa chỗ cho kem khi đông đặc sẽ nở ra.
    – Sau khi hoà trộn hỗn hợp
    làm kem, nên nấu chín hỗn hợp và để nguội hẳn trong ngăn mát của tủ lạnh trước ít nhất 3 – 6 giờ. Như vậy kem sẽ an toàn về vệ sinh trong ăn uống, mau đông và để được lâu.
    – Sau khi sử dụng máy phải lau rửa sạch lòng máy, cối và bên ngoài máy.
    – Phần chứa động cơ quay của
    máy làm kem gia đình khi làm sạch không nên ngâm vào nước để tránh sự rò rỉ điện.
    HƯỚNG DẪN MÁY LÀM KEM TƯƠI GIA ĐÌNH
    1. Lấy máy làm kem ra khỏi hộp, dùng một miếng vải mềm và ẩm lău sạch máy và hộp làm lạnh. Tuyệt đối không dùng nước để rửa trực tiếp các bộ phận làm lạnh cũng như máy.

    2. Để đứng hộp làm lạnh vào
    tủ lạnh (ngăn làm đá):
    - Để 17-20 giờ trong
    tủ lạnh đối với nhiệt ngoài trời khoảng từ 25-35 độ
    - Để 12-15 giờ trong
    tủ lạnh đối với nhiệt ngoài trời khoảng từ 10-25 độ.
    Hạ nhiệt độ trong ngăn làm đá của
    tủ lạnh xuống mức thấp nhất (-17 độ)
    3. Lấy hộp làm lạnh ra khỏi
    tủ lạnh (có thể cho salad hoặc đồng uống vào để làm lạnh) đặt vào máy làm kem, cho nguyên liệu làm kem vào bằng cửa phụ của máy phía trên nắp và bật nguồn
    trên nắp máy để máy bắt đầu nhào trộn nguyên liệu và
    làm kem.

    4. Thời gian làm kem khoảng 35 phút. Máy làm có thể ngừng nhào trộn nguyên liệu sau khoảng 20 phút, khi kem đã mịn, khi đó bạn hãy tắt
    máy làm kem.
    5. Thêm các nguyên liệu như
    kem tươi, sô cô la, rượu,.... tùy thích và nhào trộn thêm một lúc để nguyên liệu mới hòa quện vào kem sau đó có thể thưởng thức luôn.

    6. Dùng khăn ẩm lau sạch hộp làm lạnh và cho vào ngăn đá của
    tủ lạnh để sử dụng vào lần sau

  2. #2

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Đang ở
    660 sư vạn hạnh
    Bài viết
    12

    Mặc định

    Kinh tế thế giới giảm sút cùng tâm lý e lo vi song Goldsun ngại hàng Trung Quốc đang khiến các doanh nghiệp xuất khẩu nước này điêu đứng.
    Mặc dù còn 2 tháng nữa mới tới lễ Giáng may hut bui Hiclean sinh và rất nhiều loại quà tặng, đồ trang trí vẫn đang trên đường từ các nhà máy tại Trung Quốc tới các thị trường khắp thế giới, nhưng có lẽ chẳng mấy doanh nghiệp nước này cảm thấy phấn chấn, háo hức.
    Thông thường các đơn hàng phục vụ mùa Noel thường được gửi đi từ cuối mùa Hè và đầu mùa Thu thế nhưng đến tận may hut khoi Rinnai hết tháng 9 năm nay, các công ty Trung Quốc đã có thể cảm thấy mùa Đông khắc nghiệt đang hiển hiện khi số lượng đơn hàng, đặc biệt từ thị trường chính châu Âu giảm sút.
    Các nhà xuất khẩu lớn tại khu vực phía Đông may lam kem Facare Trung Quốc cho biết nhiều công ty châu Âu tu mat Sanyo sẽ không mua sản phẩm Giáng sinh của họ, còn những người có thể mua thì lại đặt hàng ít đi hoặc yêu cầu giảm giá. Đôi khi mức giá họ yêu cầu thấp hơn cả giá thành sản xuất.
    Tại Yiwu, tỉnh Chiết Giang, nơi một nửa may xay thit Panasonic các sản phẩm phục vụ Giáng sinh của thế giới được sản xuất, tình hình kinh doanh thậm chí còn tồi tệ hơn năm ngoái. He Huaming, chủ của công ty Sheng Hua Handicraft Products Co cho biết có thể số lượng đơn hàng năm nay sẽ sụt giảm 30%. Châu Âu, thị trường xuất khẩu chính của công ty này, may anh kts Fujifilm chiếm khoảng 90% doanh thu.
    “Một khách hàng từ Anh thường đặt hàng khoảng 300.000 nhân dân tệ (47.000 USD) sản phẩm thì năm nay may hut bui Legi chỉ gửi đơn hàng khoảng 200.000 nhân dân tệ”, Huaming cho biết. Rất nhiều doanh nghiệp khác tại Yiwu cũng rơi vào tình cảnh tương tự.
    Chen Jinlin, tổng thư ký Hiệp hội sản xuất hàng Giáng sinh Yiwu cho biết tổng doanh thu của thành phố lo nuong Tefalnày trong năm nay sụt giảm từ 15 – 20% so với năm 2011. Trong khi đó ngay cả tình hình năm ngoái cũng đã ảm đạm khi nhiều doanh nghiệp vẫn còn hàng tồn kho từ mùa Giáng sinh trước.
    Theo Chinadaily, Yiwu cũng chiếm khoảng 40% sản phẩm Giáng sinh bán tại thị trường châu Âu. Hoạt động xuất khẩu của Yiwu được xem như hàn thử biểu cho tình hình thương mại quat sac Sunhouse giữa Trung Quốc và Châu Âu. Sự bất ổn của kinh tế toàn cầu và khủng hoảng khu vực đồng euro đã khiến xuất khẩu của Trung Quốc giảm mạnh.
    Cùng với nhu cầu sụt giảm từ châu Âu, các nhà sản xuất tại Trung Quốc cũng đối mặt với thách thức chính tại quê nhà. Ngay cả khi nhận được đơn hàng, các khách hàng châu Âu luôn yêu cầu giảm giá trong khi chi phí nhân công và nguyên vật liệu tại Trung Quốc không ngừng tăng.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •