MOS cho ra đời sản phẩm mới
Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển cùng với sự nỗ lực và làm việc hết mình của đội ngũ cán bộ trẻ trung, sáng tạo, thông mình và đầy nhiệt huyết. Ngày 18/03/2011 Công ty cổ phần giải pháp quản lý trực tuyến ATO cho ra đời sản phẩm mới, đó là phần mềm V-CRM 2012
Phần mềm V-CRM 2012 được phát triển bởi các lập trình viên có trình độ cao cùng sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản lý. V-CRM 2012 với tính năng tự động hoá cao, có khả năng mở rộng và mức độ liên kết không giới hạn - online trên nền web và thực sự mạnh mẽ. Được thiết kế khoa học và thân thiện, hỗ trợ một cách tối ưu cho các nghiệp vụ trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
Đây được xem là một bước ngoặt lớn để V-CRM 2012 ngày một phát triển và trưởng thành hơn. Đáp ứng ngày càng tốt và đầy đủ các chức năng chính của một giải pháp quản lý quan hệ khách hàng V-CRM 2012. Trở thành một giải pháp quản lý tiện dụng hơn hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị của doanh nghiệp, giúp cho việc thực hiện nghiệp vụ tác nghiệp của cán bộ - nhân viên trở nên đơn giản và dễ dàng hơn và quản lý quan hệ khách hàng một cách hữu hiệu.
Thông tin chi tiết sản phẩm: Xem tại website: http://www.quanlykhachhang.vietmos.com
Kinh doanh
Đỗ Thị Thanh Nga : 0984.019.119 – Email : ngadtt@vietmos.com
Hỗ trợ kỹ thuật
Nguyễn Thế Thật : 0984.24.51.77 – Email : thatnt@vietmos.com