Năm 2011 là năm cạnh tranh khốc liệt của Marketing trực tuyến hay Thương mại điện tử . Dịch vụ SEO giá rẻ ra đời với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Tư vấn SEO - Dịch vụ SEO giá rẻ chuyên nghiệp nhất nhưng lại với chi phí rẻ .
Vậy seo gia re khác với khác các gói dich vu seo của các cong ty seo khác như thế nào ?
* Bạn có thể seo những từ khóa không cạnh tranh quá cao với giá rẻ do đó có thể seo nhiều từ khóa thích hợp cho những công ty mới thành lập và những doanh nghiệp hoặc cá nhân đang buôn bán trên mạng cần quảng bá sản phẩm của mình vào một dịp nào đó như Noel , Năm mới vv..
* Thời gian SEO trung bình khá ngắn chỉ khoảng 3 tuần - 12 tuần

Đội tượng khách hàng :

* Các công ty , cá nhân muốn quảng bá sản phẩm , quang cao google , dịch vụ của mình trong thời gian ngắn , trong sự kiện ngắn nào đó .
* Các công ty chưa có kế hoạch dài , hoàn chỉnh cho website của mình nhưng vấn muốn làm dịch vụ SEO
* Khách hàng muốn tập trung quảng bá một sản phẩm mới nhanh với chi phí rẻ
* Các công ty chưa có người làm seo nhưng vẫn muốn quảng bá website , sản phẩm , dịch vụ của mình mà không sợ mất chi phí quá cao vào việc sử dụng dịch vụ SEO của các công ty khác .

SEO giá rẻ nhưng dịch vụ an toàn và bền :

* Chúng tôi hoàn toàn áp dụng những kỹ thuật SEO chính thống tức là Seo mũ trắng ( white-hat SEO )
* Seo giá rẻ nhưng rất An toàn & Giữ thứ hạng bởi chúng tôi là những chuyên gia SEO . Chúng tôi hiểu được thuật toán của các cỗ máy tìm kiếm Google - Yahoo - Bing . Không sử dụng những thủ thuật SEO đen vào công việc .

Chi phí và thời gian của dịch vụ SEO giá rẻ :

* Dịch vụ SEO giá rẻ của chúng tôi với chi phỉ chỉ từ 1 - 5 triêu / dự án tùy thuộc vào số lượng từ khóa và độ khó của từ khóa .
* Thời gian chỉ từ 3 - 12 tuần với một hợp đồng

Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

1. tu van seo miễn phí , khảo sát & phân tích website miễn phí .
2. Phân tích từ khóa có tỷ lệ khách hàng tìm kiếm cao nhất,phân tích các đối thủ cạnh tranh .
3. Thực hiện đánh giá toàn bộ website & lên phương án SEO .
4. Thực hiện công việc lam seo với việc tối ưu hóa cấu trúc , nội dung website , thực hiện các công việc SEO như làm backlink , đặt liên kết với các website có lượng truy cập lớn …

Mọi thắc mắc về Marketing trực tuyến cũng như Dịch vụ SEO giá rẻ xin vui lòng liên hệ : Mr Ánh . ĐT : 0916 856 857 - 0914 36 1102