Tiền vệ người Scotland, Charlie Adam đã chính thức cập bến Liverpool.

Liverpool đã hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng tiền vệ Charlie Adam từ CLB Blackpool sau khi anh này vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Lữ đoàn đỏ.

Hiện CLB cũ của Charlie Adam, Blackpool đã bị xuống hạng. Chuyển tới chơi cho một đội bóng lớn như Liverpool, cựu tiền vệ của Blackpool vui mừng cho biết anh đang muốn cùng CLB mới giành lấy các danh hiệu.“Tôi vô cùng vui mừng vì được ở đây (Liverpool).

Mọi việc sẽ là một quá trình dài nhưng tôi không thể chờ đợi thêm để được bắt đầu (chơi cho đội bóng thành phố Cảng). Hy vọng đây sẽ là thời gian thành công của tôi trong sự nghiệp cũng như thời gian thành công của CLB”, Charlie Adam nói trên trang web chính thức của Liverpool.

Thoát khỏi con thuyền đắm Blackpool nhưng Charlie Adam vẫn dành nhiều tình cảm cho CLB cũ. Tiền vệ này gửi lời cám ơn đến Blackpool cũng như NHM đội bóng này qua Twitter.

“Tôi giờ đã là một cầu thủ của Liverpool… Cám ơn tất cả những sự cổ vũ và giúp đỡ trong thời gian qua… Charlie.

Tôi muốn nhân dịp này gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, nhân viên của Blackpool FC. Tôi đã có 2 năm rưỡi ở đó thực sự rất tuyệt vời, rất nhiều kỷ niệm.

Tôi cũng muốn cảm ơn NHM đã ủng hộ tôi và đội bóng ngay từ ngày đầu tiên tôi cập bến Blackpool, điều đó tôi không bao giờ có thể quên được”.

Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300 VND được tặng 300 VND miễn phí ngay hôm nay