Cầu thủ xuất sắc nhất nước Pháp 2010 sẵn sàng chờ thêm một năm để được rời sân Emirates.

Với việc từ chối lời đề nghị 20 triệu bảng từ Man Utd, đồng thời đẩy mức giá khởi điểm cho Nasri lên 25 triệu, Arsenal cho thấy họ đang tìm cách “đuổi khéo” những đội bóng dành sự quan tâm cho tiền vệ 24 tuổi.Bên cạnh chiêu bài gây khó dễ trong giá chuyển nhượng, CLB chủ sân Emirates cũng đang cố sức thuyết phục Nasri kí gia hạn hợp đồng thêm 5 năm cùng mức lương 100.000 bảng/tuần.

Theo Guardian, tiền vệ người Pháp vừa trở lại trung tâm tập huấn của Arsenal và bắt đầu tham gia tập luyện cùng đồng đội. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Nasri đã thay đổi suy nghĩ.

Trong trường hợp Arsenal quyết liệt níu chân, tuyển thủ Les Bleus sẽ chấp nhận ở lại thi đấu nốt một năm ràng buộc trong hợp đồng, và sau đó sẽ rời Emirtes dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đó là thông tin được tờ Guardian tiết lộ trong số ra mới nhất của mình.

Trong quá khứ, The Gunners cũng đã từng phải nếm trải cảm giác mất cả chì lẫn chài tương tự. Hồi 2008, Arsenal để mất Mathieu Flamini vào tay AC Mila mà không thu về dù chỉ một xu khi tiền vệ sinh năm 1984 từ chối gia hạn hợp đồng cùng CLB chủ sân Emirates sau đó chuyển tới San Siro theo dạng tự do.

Được biết, nếu không có gì thay đổi, Nasri sẽ cùng các đồng đội lên đường bắt đầu tour du đấu châu Á vào ngày Chủ nhật này.
Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Tốt Nhất Chỉ Có tại 12BET Gởi 300 VND được tặng 300 VND miễn phí ngay hôm nay