The Van Phu – Victoria tọa lạc ở giữa Khu đô thị Văn Phú, trung tâm quận Hà Đông, nơi hội tụ nhiều trục giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội: Đường Phúc La – Văn Phú, đường Lê Văn lương kéo dài, đường Quang Trung, đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh - Hà Đông.
Quy mô dự án:


Được thiết kế dựa trên hình tượng nữ thần chiến thắng Victoria, The Van Phu – Victoria có tổng diện tích đất trên 39.000m2, gồm 8 tòa tháp thuộc các khối công trình CT7, CT9, CT10-11, C6. Các tòa tháp đều cao 39 tầng nổi với 4 khối đế thương mại liên thông, 2 tầng hầm liên thông, riêng tòa phức hợp C6 cao 80 tầng.

Căn hộ - Tiện ích:


Các căn hộ The Van Phu – Victoria được thiết kế đa đạng với các diện tích từ 95,3m2 - 234,8m2 và các căn Penthouse có diện tích từ 410 đến 456m2. đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau. Nổi bật là các căn Penthouse với thiết kế thông tầng và những góc view đẹp, nơi tận hưởng không gian bình yên, thư giãn, phóng tầm mắt ra xa, đón nắng gió và luồng không khí trong lành từ Khu công viên cây xanh giải trí - TDTT rộng 100ha và từ những “lá phổi xanh” bên trong Khu đô thị mới Văn Phú.

Không chỉ Penthouse, tất cả các phòng của những căn hộ khác đều tuân thủ nghiêm ngặt niêm luật phong thủy phương Đông, chú trọng view nhìn, thông gió và chiếu sáng tự nhiên, tránh hướng Tây trực tiếp. Không gian chung, riêng, tách biệt rõ ràng, không gian công năng được thiết kế khoa học, tinh tế tạo sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng. Phòng khách được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan và luôn tiếp với không gian bên ngoài, tạo logia rộng nhằm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.The Van PhuVictoria đang được xem là nơi kiến tạo một cuộc sống mới hiện đại, văn minh trong lòng quận Hà Đông, với sự kết hợp linh hoạt giữa các khu thương mại, văn phòng, chung cư cao cấp và các tiện ích khác từ Khu đô thị mới Văn Phú như trường học, trung tâm y tế, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh…


Thông tin từ CafeLand:


The Van Phu – Victoria do Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công năm 2009, dự kiến hoàn thành vào năm 2013. Hiện các căn hộ The Van Phu Victoria dang được chào bán trên thị trường với mức giá từ 20 triệu đồng/m2.


Thông tin nhanh dự án:
Dự án : The Van Phu – Victoria
Tổng diện tích : 39.000m2
Vị trí : Khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tổng vốn đầu tư :
Loại hình : Căn hộ cao cấp
Ngày khởi công : 2009
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest
Năm hoàn thành: 2013

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)

Dự án cùng khu vực | Thông tin chủ đầu tư | Video giới thiệu dự án So sánh giá dự án