Tải chat yahoo cho điện thoại
phần mềm chat yahoo

Down, Tải, phan mem chat yahoo cho dien thoai ( link .jar, .jad )
phan mem chat yahoo cho dien thoai với Chat Yahoo miễn phí( có link down về PC hoạc WAP )
Hướng dẫn tải, cài đặt, đăng ký và sử dụng phan mem chat yahoo cho dien thoai
Giới thiệu phan mem chat yahoo cho dien thoai 2011
Chat Yahoo Online cùng Yahoo trên điện thoại ( sunnet )
phan mem chat yahoo cho dien thoai
Những Tính năng nổi bậc và sáng tạo của phần mềm Chat này:
- Đăng nhập thẳng = account yahoo(không cần tạo tài khoản)
- siêu tiết kiệm nếu chat liên tục 1 tiếng thì tốn khoảng 500 đ
- Có hỗ trợ chức năng gõ dấu như Unikey
- Thêm, xóa bạn hoặc group
- Chat nhóm - Tải game, theme, nhạc chuông, h́nh nền,...


Ngày nay Chat trên điện thoại được mọi người rất thích vì tính tiện dụng , tính di động có thể chat mọi nơi và với giá siêu rẻ hơn rất nhiều so với tin nhắn mà phan mem chat yahoo cho dien thoai mang lại. nhận thấy sự thay đổi về quan điểm của các bạn trẻ , và với mong muốn cải thiện công nghệ và tạo ra sản phẩm chất lượng mới,Sunnet-1 doanh nghiệp trẻ đầy triển vọng trong ngành công nghệ thông tin đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm phan mem chat yahoo cho dien thoai với cái tên rất ngộ nghĩnh “phan mem chat yahoo cho dien thoai”.

Với việc thừa hưởng những tính năng ưu việt của các sản phẩm chat online đi trước và được sự quan tâm đầu tư,nghiên cứu từ công ty cung cấp,Yoyo hứa hẹn sẽ tạo nên 1 bước đột phá mới đối với công nghệ Chat Online Mobile.Nhờ việc dễ dàng tương thích với các mạng kết nối GPRS,Wifi,Edge..đặc biệt là bắt kết nối rất nhanh với 3G,bên cạnh đó Yoyo cũng dễ dàng được sử dụng ngay cả trên những chú dế có cấu hình thấp như 6020,6030,5200….Ngoài ra,Phần mềm với công nghệ khắc phục được tình trạng lỗi đăng nhập hoặc đăng nhập lại gây khó khăn cho người sử dụng.Dù sở hữu chất lượng và tính năng ưu việt,thế nhưng chi phí sử dụng Yoyo lại rất thấp,đặc biệt bạn lại có thể dễ dàng download và cài đặt miễn phí Chat yahoo yoyo trên điện thoại.

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội,Chat Yoyo cung cấp giao diện tab cực kì tiện dụng và thân thiện với người sử dụng di động đồng thời cung cấp mọi tính năng cần thiết của Yahoo Messenger như: biểu tượng Yahoo, Chat gourp , Send buzz , Add nick, Delete nick , quản lý nhóm… Đặc biệt, với Yoyo, bạn có thể dễ dàng “chat” bằng tiếng việt theo kiểu gõ Telex hoặc mobile.

Trong tương lai, việc phát triển các công cụ chat Yahoo Messenger trên mobile sẽ ngày càng trở nên cần thiết hơn bởi tính thuận tiện, cơ động cùng các tiện ích phong phú mà những phần mềm này mang lại cho người sử dụng. Bên cạnh việc phát triển phan mem chat yahoo cho dien thoai, phan mem chat yahoo cho dien thoai có thể coi là tối ưu nhất hiện nay, Sunnet cũng sẽ tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm có nhiều tính năng phong phú hơn, nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, xứng đáng là một trong các công ty sản xuất phần mềm và công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hướng dẫn tải phần mềm Chat YOYO về điện thoại :

* Cách 1 tải bằng WAP:
Dùng trình duyệt web/wap của điện thoại, gõ vào đường dẫn: http://gamedienthoai.vn/ungdung/yoyo.jar

Hướng dẫn tải phần mềm chat YOYO về điện thoại di động.
* Cách 2 tải bằng cách download trực tiếp về máy tính:
Link tải file jad: http://gamedienthoai.vn/ungdung/yoyo.jar
Link tải file jar: http://gamedienthoai.vn/ungdung/yoyo.jar


Hướng dẫn tải phần mềm chat YOYO về máy tính.
Bạn có thể chép vào thẻ nhớ rồi nạp vào điện thoại.

* Cách 3 tải bằng SMS:
(2 cách trên tải về không được bạn hãy nhắn tin với cú pháp sau nhé)

Tải Chat YOYO bằng tin nhắn SMS:VD : bạn muốn tặng một người bạn có số điện thoại là 0909721388 bạn chỉ việc soạn
SMS chatyoyo 0909721388 gửi 8785

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.

Lời kết
- Trên đây chỉ là mô tả ngắn gọn về các tính năng của Phần mềm, các bạn có thể hiểu rõ hơn khi tải về và trải nghiệm


Ola chat cho điện thoạichat vitalk Cho điện thoạiTai Shmessenger cho điện thoạiEmaps cho dien thoaiPhan mem MMap cho dien thoaiGoogle maps cho dien thoaitu dien cho dien thoaiPhan mem luot web tren dien thoaichat cho dien thoai di động