Mát xa gây “phê” để cướp tiền

Nhân lúc tiếp viên của mình đang “gây mê” cho khách đến massage, nữ chủ quán tranh thủ cuỗm 6 triệu đồng trong túi quần vị khách.


Ngày 9/2, nguồn tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) – Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay, đã tạm giữ hình sự Huỳnh Thị Thúy (SN 1982, ngụ phường Phước Long, TP.Nha Trang, Khánh Hoà) để làm rõ hành vi "Trộm cắp tài sản”.
Trước đó, vào ngày 8/2, anh Tô Văn T. (30 tuổi, trú xã Xuân Thịnh, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) đến tiệm hớt tóc- massage “Khánh Trang” số 9A Nguyễn Tất Thành, phường Phước Long thành phố Nha Trang (Khánh Hoà).
Sau khi để quần áo treo lên móc ở trong phòng, anh T. được 1 nhân viên nữ massage. Sau khi massage xong, T. trả 100.000 đồng rồi đi về nhưng đến nửa đường bỗng tá hỏa vì phát hiện 6 triệu đồng trong ví đã biến mất.
Một giờ sau, T. quay lại tiệm “Khánh Trang” gặp Thuý (là chủ tiệm) yêu cầu trả tiền nhưng Thúy chỉ trả lại 3 triệu đồng. Anh T. tiếp tục đến Phòng PC14 công an Khánh Hoà trình báo sự việc.
Sau khi tiếp nhận tin báo, PC14 đã làm việc với Thuý. Qua đấu tranh khai thác, Thuý khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp số tiền 6 triệu đồng của anh T. và giao nộp cho cơ quan cảnh sát điều tra số tiền 3 triệu đồng còn lại.