Nhà vô địch quyền anh WBA hạng nặng tin rằng bạn anh và là tay vợt số bốn thế giới, Andy Murray sẽ lọt vào trận chung kết đơn nam ngày 3/7 tới.


Trận chung kết đơn nam Wimbledon diễn ra một ngày sau khi David Haye đấu trận thống nhất các danh hiệu quyền anh hạng hặng với Wladimir Klitschko ở Hamburd, Đức ngày 2/7.


Haye hy vọng anh và Murray sẽ cùng nhau đem vinh quang về cho thể thao Anh.

Tất cả các chuyến bay từ Hamburg sang London trong ngày hôm sau đều quá tải vì những người hâm mộ Haye từ quê nhà sang Đức xem anh so găng trở về. Võ sĩ 30 tuổi vì thế đã quyết định thuê riêng một chiếc chuyên cơ để đảm bảo có mặt tại Wimbledon trước giờ diễn ra trận chung kết.


Murray đã lọt vào vòng bốn giải, nơi anh sẽ đọ sức với đối thủ Pháp Richard Gasquet trong hôm nay. "Trong những thời điểm khác nhau của sự nghiệp, Murray đã đánh bại tất cả những đối thủ mạnh nhất thế giới và giờ, cậu ấy đang sẵn sàng làm điều đó ở Wimbledon", Haye lạc quan ở cơ hội chiến thắng của bạn anh.
Murray là hạt giống số bốn của giải Wimbledon 2011
Murray từng ba lần lọt vào chung kết Grand Slam, nhưng đều kết thúc với vị trí Á quân ở giải Mỹ mở rộng 2008, Australia mở rộng 2010 và 2011.