Giấc mơ Grand Slam của tay vợt trẻ tài năng người Đan Mạch Caroline Wozniacki vẫn chưa thể trở thành sự thật sau khi cô để thua ngay từ vòng đấu thứ tư tại wimbledon năm nay và trở thành bất ngờ lớn nhất của nội dung đơn nữ.


Tay vợt số một thế giới khởi đầu trận đấu rất suôn sẻ khi áp đảo hoàn toàn trong séc đấu đầu tiên để ăn 2 break và kết thúc thắng lợi 6-1. Cô vượt trội trong mọi con số thống kê với 4 cú ace, tung ra đến 10 điểm winner và chỉ mắc dúng 5 lỗi tự đánh bóng hỏng.


Trong séc đấu cuối cùng, Cibulkova đã sớm vượt lên dẫn trước 2-0 nhưng Caroline Wozniacki cho thấy dấu hiện hồi sinh trở lại bằng việc san bằng 5-5 khi game đấu thứ 10 kết thúc. Mặc dù vậy, Cibulkova đã ngay lập tức áp đảo trở lại và không bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu ở match point thứ ba.


Victoria Azarenka đã nâng lên với vi trí đứng thư 3 trong vòng xếp hàng “Những ấn cử viện nặng ký nhất” trong mùa giải Wimbledon , mình đã so kèo bên M88 là 5.42, và Fun88 là 5.4 , 12BET la 5.5, còn bên 188 là 5.4 thật sôi động với mùa giải Wimbledon lần này .