13:54 28/06/2011
Vũ Duy Khánh - người được cho là "bản sao" của Tuấn Hưng vừa gây "sốc" làng giải trí khi lên tiếng "tố" Vượng râu lừa đảo lại dính "nghi án" cướp bồ" Trà Ngọc Hằng của Ngọc Tình. Theo lời Vũ Duy Khánh, tại một chương trình diễn ra ở Thái Bình năm 2008 - 2009, Vượng râu kiêm vai trò bầu show, trên băng rôn quảng cáo có ít nhất 6 ngôi sao nhưng đến khi biểu diễn chỉ có anh và Vượng râu. Hậu quả là Khánh bị lãnh nguyên một cục đất vào mặt ngay trong khi còn chưa hát vì sự phẫn nộ của khán giả. Vụ việc "tố" Vượng râu chưa kịp nguôi ngoai thì Vũ Duy Khánh đang bị nghi là kẻ thứ ba xen vào cuộc tình của "người đẹp dòm ngực" Trà Ngọc Hằng - cô người mẫu được cho là "bồ mới" của siêu mẫu Ngọc Tình.

"Bản thân Ngọc Hằng và Ngọc Tình đều chưa có phát ngôn chính thức nào về việc họ yêu nhau hay không mà chỉ là dư luận đồn thổi. Tôi đủ tự trọng và bản lĩnh đàn ông để không phải đi phá vỡ hạnh phúc của người khác hay phải cướp người yêu của ai đó" - ca sĩ Vũ Duy Khánh nói. Chàng ca sĩ này bày tỏ vì quý nên mời Hằng cộng tác. Hằng đã không ngần ngại sát cánh bên cạnh anh thời gian qua. Còn chuyện tình cảm của Ngọc Hằng và Ngọc Tình nếu có cũng không ảnh hưởng gì đến anh. "Tôi không muốn mọi người suy diễn và lại cho rằng tôi tạo scandal" - Duy Khánh khẳng định.

Bên cạnh đó, Vũ Duy Khánh cũng lần đầu tiên lên tiếng chuyện những "đứa con tinh thần" bị chính một đồng nghiệp "chơi xấu". Anh nói: "Có dạo tôi đặt chân vào Sài Gòn có đem ca khúc của mình đến gặp một số bầu show thì ngạc nhiên khi họ đều nhất loạt nói một ca sĩ trùng tên tôi bước ra từ Vietnam Idol đã dùng nó đi hát bấy lâu". Vũ Duy Khánh nhấn mạnh khi sáng tác những ca khúc ấy và tung lên mạng anh chỉ mong được chia sẻ với bạn bè và cộng đồng mạng chứ không nghĩ đến chuyện mình phải đi đăng ký tác quyền hay gì cả. "Giờ tôi đã biết thận trọng hơn rồi! Chỉ mong khán giả hiểu thực hư sự việc tránh cho rằng tôi tuyên bố này kia để gây shock!" - Duy Khánh nói.

Vũ Duy Khánh vừa cho ra mắt 2 ca khúc Mong và Muộn. Đầu tháng 7, anh sẽ ra mắt 2 video clip của 2 ca khúc này. Hỏi anh tại sao lại thích đặt tên bài hát chỉ có một từ?, "bản sao Tuấn Hưng" bảo thực ra không cố tình nhưng mỗi ca khúc sáng tác xong đều dành thời gian tìm cho nó một tựa đề ngắn gọn, dễ nhớ.
http://chaobuoisang.net/duy-khanh-to...inh-259239.htm