Truy cậpwww.51deal.vn để mua phiếu giảm giá để tận hưởng trọn gói dịch vụ!

PUSH CLIMBING

Cùng trải nghiệm cảm giác mạo hiểm, phiêu lưu đầy thử thách, và cũng là cơ hội rèn luyện cơ thể. Chỉ với 50.000đ bạn sẽ được giảm ngay 54.5% cho một giờ leo núi tại Push Climbing trị giá 110.000 VND

51deal.vn là một trong chuỗi sản phẩm của Công ty Cổ Phần Truyền Thông Hoàng Kim Long (HKL Media JSC),51deal.vn là một dự án lấy ý tưởng từ mô hình Groupon, “Mua chung giá rẻ”, “Càng đông càng rẻ”, “Chung tay mua rẻ”, “Phá giá tập thể”…Groupon vốn được ghép từ “Group” (nhóm khách hàng) và “Coupon” (phiếu mua hàng) phục vụ việc mua hàng giá rẻ trên mạng, đây là mô hình mua giảm giá theo số đông nên khách hàng chỉ mua được sản phẩm giảm giá khi có một lượng người cùng tham gia, đây thực chất là mô hình kinh doanh win-win-win, cả ba bên tham gia là doanh nghiệp bán sản phẩm, trang mạng bán hàng trực tuyến và người tiêu dùng đều có lợi.

Mỗi deal được bán ra tại51deal.vn có thể tiết kiệm cho khách hàng trên 50% bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực như:du lịch,ẩm thực,mua sắm,giải trí,Spa,học anh ngữ, và đặc biệt sẽ có các chương trình giảm giá mua sản phẩm với giá 0 đồng….

Hãy nhanh tay chọn deal hấp dẫn tại 51deal.vn và đừng quên giới thiệu thêm bạn bè để cùng mua được nhữngsản phẩm,dịch vụ với giá ưu đãi nhé!

PUSH CLIMBING
Địa chỉ :S67-1 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 3, KP Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7
Điện thoại: 01264 722 134
Email : paul@pushclimbing.com
Website : http://www.pushclimbing.com
Leo núi trong nhà


Leo núi trong nhà


Leo núi trong nhà
mua hang gia re, mua sam online, cung mua, mua chung, nhom mua, mua hang cuc re, group buy, hang giam gia, phieu giam gia","Mua deal giảm giá, mua hàng giảm giá, tìm hàng khuyến mãi, mua hàng giá rẻ, giảm giá bất ngờ, hàng giảm giá"


Mọi thắc mắc, góp ý về51deal.vn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HOÀNG KIM LONG
HKL Media JSC
244 Nguyễn Thị Nhỏ, P.4, Q.11, Tp.HCM
Điện thoại: (848) 6282 2999
Email:support@51deal.vn