Chương trình thực tập của EASB nâng cao cơ hội tìm việc
90% sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn của trường có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp.
Cạnh tranh gay gắt trên thị trường việc làm đòi hỏi phải có một cách sáng tạo giúp nhà tuyển dụng tuyển được người tài, đồng thời giúp các sinh viên vừa tốt nghiệp tìm được chỗ làm tốt.
Do đó, có một ngôi trường đã đưa kỳ thực tập sáu tháng vào chương trình học bắt buộc để tăng cường khả năng tìm việc của sinh viên.
Và chương trình này đã đem lại kết quả như ý. Ông Sidney Chu, giám đốc đào tạo của Học viện quản lý EASB cho biết, khoảng 90% sinh viên học Du lịch-Khách sạn tại trường đã tìm được việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
EASB đã xây dựng chương trình thực tập kết hợp với nhiều khách sạn và công ty du lịch như Sheraton, Mandarin Oriental, Hilton, Conrad, Copthome King’s và CTC Holidays. Các nhà tuyển dụng rất hào hứng đón nhận chương trình này, và nhiều sinh viên đã trở thành nhân viên chính thức ở nơi họ thực tập, bao gồm cả hai resort nổi tiếng ở Singapore - World Sentosa và Marina Bay Sands.
Mỗi năm, trường sắp xếp cho khoảng 400 sinh viên được thực tập.
Trong kỳ thực tập này, sinh viên được gặt hái những lợi ích từ rèn luyện thực tế với kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều khía cạnh của nghề quản lý du lịch khách sạn. Những kỹ năng, kinh nghiệm đó sẽ cho họ một hành trang tốt để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
Kỳ thực tập tốt tạo nền tảng vững chắc cho cơ hội tìm việc, như Hazel Jiang, sinh viên năm cuối ở EASB đã minh chứng.
Cô đã tạo được ấn tượng tốt với giám đốc nhân sự ở khách sạn Conrad Singapore trong kỳ thực tập, và được mời làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. “Tôi đã thực tập ở Conrad trong 6 tháng, và tôi thấy giai đoạn này là nền tảng quan trọng cho sự nghiệp. Những kinh nghiệm thực tiễn tôi có được về quản trị điều hành, tổ chức sự kiện, tiếp thị và dịch vụ khách hàng là vô giá” - Hazel nói.
Một sinh viên EASB khác, Liana Halim, thực tập tại CTC Holidays, cho rằng kỳ thực tập là cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ kỹ năng giao tế và làm việc dưới áp lực cao của cô.
Cấp trên của Liana, bà Alicia Seah, Phó chủ tịch Marketing-PR của CTC Holidays cũng đồng tình, “Kỳ thực tập được dành cho những ứng viên có chuyên ngành học phù hợp với nhu cầu của CTC Holidays. Nó cho họ được làm việc trong môi trường thực tiễn, giúp sinh viên thấu hiểu văn hóa công ty, cũng như có được những rèn luyện quý giá ngay trong công việc. Những sinh viên chứng tỏ được khả năng trong kỳ thực tập rất có cơ hội được tuyển vào làm nhân viên chính thức.
Ông Sidney Chu cho biết, “EASB đặt ưu tiên cho kỳ thực tập vì chương trình này là một cách tuyệt vời để nâng cao khả năng tìm việc cho sinh viên của chúng tôi, đồng thời trang bị cho họ những kinh nghiệm thực tiễn. Trường đã thực hiện chương trình này từ năm 2003, và chúng tôi rất hài lòng với sự thành công của các chương trình thực tập.”
Bài viết có sự đóng góp của Học viện quản lý EASB.
http://community.jobscentral.com.sg/node/1233
Du hoc ahedulinks,tu van du hoc ahedulinks,phong van du hoc ahedulinks,cong ty du hoc ahedulinks,cong ty du hoc ahedulinks, cong ty tu van du hoc ahedulinks,du lịch tại mỹ, thăm thân tại úc, Chuyên hồ sơ du học mỹ ,du học anh,du học úc. Du học Singapore, thăm thân tại mỹ, thăm thân tại úc, Chuyên hồ sơ du học mỹ ,du học anh,du học úc. Du học singapore , tư vấn du học mỹ,tư vấn du học Úc tốt,tư vấn du học Anh,chuyên làm hồ sơ du học , hồ sơ du học thuỵ sỹ, công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học, phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ, chuyên hồ sơ du lịch úc,du lịch anh quốc, du học canada , du hoc hongkong,du hoc trung quốc, visa du lịch mỹ, visa du lịch úc,visa du lịch canada , phỏng vấn du học, phongvanduhoc, phỏng vấn du học mỹ , phong vân du học. Dam bao visa. Dau visa My, chuyen ho so My. Đậu visa My cao nhat, Phong van du hoc,phong van du hoc, phong van du hoc my,du hoc úc, du hoc Singapore, du hoc mỹ, du hoc thai lan, du hoc Malaysia, du hoc hà lan, du hoc cac nước,du hoc ahedulinks,du hoc ahedulinks,duhoc my,tu van du hoc ahedulinks,cong ty du hoc ahedulinks, phong van du hoc ahedulinks, du hoc ,du hoc, du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc ,tu van du hoc, tu van du hoc.
Visa du lich My , visa cong tac tai My, visa du lich cac nuoc,du lich tham than tai my, tham than tai uc, hoan tat ho so du lich, Chuyen ho so du hoc my, du hoc anh,du hoc uc, du hoc singapore, tu van du hoc uc tot nhat, tu van du hoc my tot nhat,tu van du hoc anh tot nhat,chuyen lam ho so du hoc, lam ho so du hoc chuyen nghiep , chuyen ho so du hoc thuy sy , cong ty chuyen lam ho so du hoc va du lich cac nuoc , chuyen ho so du lich my,chuyen ho so du lich uc,chuyen ho so du lich canada, chuyen ho so du lich Anh Quoc , du hoc canada,du hoc hongkong,du hoc trung quoc,du lich my.du lich uc,du lich anh , ho so du lich tham than,visa du lich my,visa du lich uc
Phong van du hoc,phong van du hoc, phong van du hoc my,du hoc úc, du hoc Singapore, du hoc mỹ, du hoc thai lan, du hoc Malaysia, du hoc hà lan, du hoc cac nước,du hoc ahedulinks,du hoc ahedulinks,duhoc my,tu van du hoc ahedulinks,cong ty du hoc ahedulinks, phong van du hoc ahedulinks
du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ, Đảm bảo visa Mỹ cao nhất, chuyên hồ sơ Mỹ, Visa Mỹ đậu cao nhat.