Trong tuyên bố mới đây, Chủ tịch Peter Hill-Wood của Arsenal khẳng định đội bóng chấp nhận “đầu hàng” trong việc giữ chân tiền vệ Fabregas và sẵn sàng đồng ý để cầu thủ này trở về “mái nhà xưa” Noucamp nếu như The Gunners nhận được lời mời hợp lý.

http://pic.yupoo.com/35848/BaIx7LWy/wNc3h.jpg
Fabregas rất khát khao trở lại đội bóng cũ
Mặc dù vậy, những lời đề nghị “nhỏ giọt” từ phía đội bóng xứ Catalan khiến thương vụ này chưa thể thành công. Mới đây, Barcelona vừa gửi tới Arsenal lời đề nghị 27 triệu bảng nhưng họ đã bị từ chối thẳng thừng.

Dự kiến, trong thời gian tới, Blaugrana sẽ quay lại với mức giá 35 triệu bảng, đó cũng là số tiền “chốt” của Barca cho Fabregas khi mới đây, Chủ tịch Rosell của đội bóng này khẳng định, ông sẽ không chi hơn số tiền trên. Vì vậy, “nút thắt” của thương vụ này nằm ở số tiền trên.4. Lionel Messi : Tôi cần tình yêu thực sự từ người Argentina.

Tiền đạo của Barcelona cho rằng anh chưa bao giờ nhận được những tình cảm thực sự mong đợi từ chính những người Argentina sau những gì anh đã cống hiến cho đội bóng xứ sở Tango.
Messi vừa bước sang tuổi 24. Dù còn trẻ nhưng tầm ảnh hưởng của ngôi sao người Argentina với lối chơi của Barcelona cũng như ĐT Argentina thực sự lớn. Là ngôi sao khiến cho cả thế giới bóng đá phải ngả mũ nhưng có một nghịch lý là chính người dân xứ sở Tango lại không có sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Messi. Điều này được chính tiền đạo của Barcelona cảm nhận.
Messi muốn tình cảm thực sự từ phía CĐV Argentina


Argentina đang bị chỉ trích là đội bóng luôn thể hiện một phong độ thất vọng ở những giải đấu lớn dù cho họ luôn sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi ý thức được những thất bại từ quá khứ nhưng vẫn tin tưởng vào tương lai ở phía trước. "Chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi cần có thời gian để tôi luyện những quyết tâm của mình và giờ chúng tôi đã có nói. Chúng tôi đang hoàn thiện để hướng tới những tham vọng".