LỊCH SỬ CÔNG TY
Khởi đầu từ năm 2001 là một xưởng nhỏ sản xuất kệ bếp cho các hộ gia đình địa phương. Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã không ngừng học hỏi, tự nâng cấp hoàn thiện trang bị nhà xưởng – thiết bị máy móc cũng như quy trình làm việc và tay nghề công nhân để trở thành NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẾP CHUYÊN NGHIỆP được hầu hết thị trường chấp nhận như hiện nay.
SỨ MỆNH
VINH MỸ cam kết giúp khách hàng tạo ra các loại tu bep và nội thất phòng ngủ theo phong cách & kiểu dáng riêng. Chúng tôi cung cấp một cái nhìn riêng biệt với từng khách hàng, với nhiều chọn lựa các phong cách khác nhau từ các bộ sưu tập, các giải pháp lưu trữ cũng như các phụ kiện khác nhau nhưng với mức giá cạnh tranh.

TẦM NHÌN
Trở thành THƯƠNG HIỆU được nghĩ đến đầu tiên của khách hàng mục tiêu tại Việt Nam khi có nhu cầu về TỦ BẾP , NỘI THẤT PHÒNG NGỦ và NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA VINH MỸ
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng – qui trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt cho thị trường. Xin mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình sáng tạo không gian sống hấp dẫn, mang phong cách của riêng bạn mà bạn hãnh diện gọi đó là PHONG CÁCH CỦA TÔI.
Địa chỉ: 4 Đường 13, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 08.37.500.427 - 08.62.658 .003
Website: http://vinhmy.com/