Tạo hình Phật bà Quan Âm của Lưu Đào trong "Tân Tây Du Ký" đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả cũng như các nhà làm phim.

Sau khi kết hôn và sinh con, nhất cử nhất động của nữ diễn viên Lưu Đào đều thu hút sự chú ý của công chúng. Chính vì vậy, thông tin nữ diễn viên khả ái này đảm nhận vai Quan Âm trong bộ phim "Tân Tây Du Ký" đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dù không đảm nhận các dạng nhân vật hoạt bát như trước, song nữ diễn viên xinh đẹp này cũng không hề gặp khó khăn với những vai diễn thâm trầm, trải nghiệm. Trong những bức ảnh về bộ phim “Tây Du Ký” bản mới của Trương Kỷ Trung được công bố, tạo hình Quan Âm đoan trang, thánh thiện của Lưu Đào khiến nhiều người phải thốt lên kinh ngạc, thậm chí đến cả chế tác nổi tiếng yêu cầu cao như Trương Kỷ Trung cũng phải ca ngợi Lưu Đào là “Quan Âm thật nhất trong lịch sử”.

Tạo hình Quan Âm của Lưu Đào

Được biết, đây là những bức ảnh đầu tiên được công bố chính thức về tạo hình Quan Âm của Lưu Đào trong “Tân Tây Du Ký”. Nữ diễn viên này hiện lên trong ảnh với hình ảnh đoan trang thánh thiện, tay cầm bình dương liễu, ngự tọa trên một tòa sen, phong thái vô cùng thoát tục. Chính vì vậy, nhà chế tác nổi tiếng với những yêu cầu khắt khe Trương Kỷ Trung phải thốt lên rằng: “Tạo hình Quan Âm của Lưu Đào chắc chắn là giống nhất trong số rất nhiều Quan Âm đã xuất hiện trên màn ảnh. Khí chất của cô ấy là phù hợp nhất với hình tượng Quan Âm.”


Tạo hình Quan Âm của Lưu Đào

Lưu Đào cho biết cô đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết cho vai diễn này sao cho mỗi cử động, mỗi nụ cười đều phải mô phỏng thật gần với hình tượng Quan Âm. Nữ diễn viên này cũng hi vọng mọi người sẽ yêu thích vai diễn Quan Âm của cô.